Các cách dạy bơi cơ bản

Bước 1

Đi xuống nước và đi bộ xung quanh phần cạn. Sử dụng thời gian này để có được sử dụng để cảm nhận của nước và làm bạn nổi bật như thế nào. Tiến bộ để nước sâu hơn, ướt lên đến nách hoặc vai của bạn. Nhiều người mới bắt đầu có một sự sợ hãi tự nhiên về nước. Đừng lo lắng nếu phải mất một vài lần ghé thăm cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái đi xa này vào hồ bơi.

Bước 2

Đi vào cuối cạn. Giữ vào bên hồ bơi. Đặt khuôn mặt của bạn trong nước và thổi bong bóng. Đứng lên và thở bình thường. Thực hành cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với khuôn mặt của bạn trong nước. Di chuyển đến vùng nước sâu hơn, và không giữ một bên, đặt mặt vào trong nước và thổi bong bóng. Đứng lên và thở bình thường. Thực hành cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái.

Bước 3

Học cách trôi nổi. Giữ cạnh bể bơi. Hít một hơi thật sâu và nhấc chân lên trong khi nghiêng về phía sau. Cố gắng nổi. Quá trình này có thể mất một vài lần. Thực hành cho đến khi bạn có thể nổi từ 15 đến 30 giây. Thực hành mà không cần giữ bên cạnh.

Giữ bên cạnh. Hít một hơi thật sâu và đặt khuôn mặt của bạn xuống nước trong khi đá chân ra phía sau bạn. Cố gắng nổi. Thực hành cho đến khi bạn có thể nổi từ 10 đến 15 giây. Thực hành mà không cần giữ bên cạnh.

Bước 4

Lấy một thiết bị nổi và thử một vòng bơi. Một ly đá hoặc mì ống là lý tưởng. Không sử dụng tay đỡ hoặc bất cứ vật gì quanh eo của bạn vì các loại thiết bị nổi này sẽ gây trở ngại hơn là giúp đỡ. Giữ kickboard ở phía trước bạn với cánh tay thẳng. Đẩy ra khỏi bức tường và kéo đá với đôi chân của bạn thẳng phía sau bạn, xoay đầu sang một bên để hít thở. Hoàn thành một vòng, nghỉ ngơi trên đường đi khi cần thiết.

Bước 5

Hãy thử một vòng khác, bao gồm cả cánh tay của bạn. Giữ thiết bị nổi ở phía trước của bạn với cánh tay thẳng. Đẩy ra khỏi bức tường và kéo đá với chân thẳng. Nâng một cánh tay ra khỏi bàn đạp, kéo xuống nước và nâng, đưa tay về vị trí bắt đầu. Chuyển tay và lặp lại. Xoay đầu để hít thở từ bên cạnh nếu cần. Nghỉ ngơi và lặp lại khi bạn cảm thấy thoải mái.

Bước 6

Hãy thử một chiếc vòng mà không có thiết bị nổi. Đẩy kickboard ra phía trước của bạn và bắt đầu đột qu fre tự do của bạn, scissor kicking, cánh tay thẳng ở phía trước và bên hít thở. Khi bạn đạt đến kickboard, hoặc sử dụng nó như là hỗ trợ cho phần còn lại hoặc đẩy nó ra một lần nữa và tiếp tục cho một vài đột ques. Nghỉ ngơi và lặp lại khi bạn cảm thấy thoải mái.

No Responses

Write a response