Thicongda.vn – địa chỉ cung cấp đá bàn bếp Hà Đông uy tín

Thicongda.vn – địa chỉ cung cấp đá bàn bếp Hà Đông uy tín

Đá bàn bếp Hà Đông Khang Minh ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất. Vì thế vật liệu đảm bảo độ bền chắc, tính thẩm mỹ cao, là lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp đá ốp bếp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng với các sản phẩm Conslab Thạch Anh. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết về đơn vị này!

Sở hữu nhà máy lớn 5ha với năng lực sản xuất lớn

Đây là đơn vị sở hữu nhà máy rộng 5ha tại Thanh Liêm – Hà Nam – nơi có nhiều mỏ đá tự nhiên lớn. Cùng với đó, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhà máy được đầu tư máy móc hiện đại nhất.  

Năng lực sản xuất của nhà máy mỗi năm lên tới 1,5 triệu m2 thành phẩm. Nhờ vậy cung cấp cho khách hàng phục vụ các công trình khắp từ Nam chí Bắc. Ngoài cung cấp cho đối tác là các chủ đầu tư bất động sản, đơn vị còn đáp ứng cho các khách hàng lẻ. 

Ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất

Trong khi nhiều đơn vị hiện nay vẫn áp dụng sản xuất đá bằng công nghệ cũ. Tại đây, nhà sản xuất đã ứng dụng công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu. Chính điều này đã khắc phục được các nhược điểm của đá ốp bếp trước kia, đảm bảo độ bền chắc. 

Đặc biệt, đơn vị luôn chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất. Đảm bảo vật liệu thành phẩm có chất lượng tốt thất, thân thiện với môi trường. Bởi vậy nên các loại đá bàn bếp Hà Đông đã vượt qua kiểm định và đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, 14001:2015

Đá bàn bếp Hà Đông thẩm mỹ, an toàn cho người dùng

Đá Conslab Thạch Anh được kết hợp giữa bột Thạch Anh tự nhiên cùng đá quý. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa đá quý vào tấm ốp lát. Bởi vậy vật liệu mang vẻ đẹp thu hút, ấn tượng. Giúp không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Điểm cộng của vật liệu được sản xuất theo công nghệ mới đó là bề mặt vật liệu sáng bóng, khả năng làm mới bề mặt tốt. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí bảo dưỡng và thay mới. 

Hơn nữa, nhà sản xuất hướng tới sản phẩm an toàn. Có lẽ đó nên thành phần được sử dụng trong sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, được kiểm định kỹ lưỡng. Liên kết tấm vô cơ thay vì liên kết bằng keo nên ko có mùi khó chịu. 

Như vậy, nếu đã hiểu rõ đơn vị sản xuất đá bàn bếp Hà Đông, tin rằng bạn sẽ không ngại mở hầu bao để mua sản phẩm. Chỉ khi sử dụng, bạn mới nhận được những giá trị thực mà dòng vật liệu ốp bếp này mang đến. 

===>> Xem thêm: Các sản phẩm đá mặt bếp tại đây

===>> Xem thêm: Các sản phẩm bàn đá lavabo tại đây

 

No Responses

Write a response