Niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả khiến mọi người phải ngỡ ngàng

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha được khá nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này giúp hàm răng trở nên đều đặn hơn, khuôn miệng đẹp hơn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về kết quả mà niềng răng mang lại. Hãy theo dõi hình ảnh dưới đây để biết được niềng răng đẹp cỡ nào nhé!

Niềng răng đẹp cỡ nào sau khi thực hiện

Niềng răng là một phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,..để mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười cũng như cho khuôn mặt. Chính vì thế, khá nhiều người sử dụng phương pháp này để mong muốn có được hàm răng đều đẹp. Vậy thực chất niềng răng đẹp cỡ nào?

Với sự phát triển của ngành nha khoa, phương pháp niềng răng đã được cải tiến hơn nữa đó là những loại mắc cài mang lại hiệu quả tốt cũng như đem lại tính thẩm mỹ cho người sử dụng. Kỹ thuật niềng răng giúp nắn chỉnh lại các răng và điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm, các mắc cài sẽ được liên kết với nhau bởi dây cung, các dây cung này có nhiệm vụ tạo lực để kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Xem thêm: Niềng răng nhanh nhất bao lâu

Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ khám tổng quát để thu thập thông tin, sau đó sẽ đưa ra một phác đồ điều trị cho tửng người và từng trường hợp cụ thể. Với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa, thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cộng khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu các bệnh lý răng miệng thường gặp. Hãy cùng theo dõi một vài hình ảnh dưới đây để biết được niềng răng đẹp cỡ nào:Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng mọc chen chúc nhau tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng sau khi niềng răng tại nha khoa Kim

Xem thêm: Tuổi niềng răng

Hiện nay, nha khoa Kim đang ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng hiện đại, đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao. Khi tiến hành niềng răng tại nha khoa Kim, kết quả mà bạn nhận được sẽ hơn cả sự mong đợi, vì thế bạn không phải lo lắng niềng răng đẹp cỡ nào nữa.

No Responses

Write a response