Các loại thời trang tập gym

Những bạn lần đầu tiên tập gym sẽ có rất nhiều thắc mắc về dụng cụ tập gym cho đến cách chọn các loại thời trang tập gym khi đến phòng tập. Không chỉ có các bạn nữ lúng túng trong việc chọn quần áo khi đi tập gym mà các bạn nam cũng vậy. Việc chọn được một bộ đồ tập gym cho thật thoải mái vận động mà vẫn thể hiện được phong cách cũng như cá tính của người mặc không phải là chuyện đơn giản. Có những loại thời trang tập gym nào mà chúng ta có thể sử dụng để tập gym, để hoạt động thể dục, thể thao?

Các bạn nam, nữ đi tập gym thường đặc biệt quan tâm đến việc ăn mặc của mình khi đến những nơi đông người, đặc biệt là trong phòng tập gym có những bạn khác giới thân hình vạm vỡ, các bạn nam cũng như nữ sẽ rất e ngại nếu như mình mặc đồ không thích hợp. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết mình nên mặc loại trang phục nào là đẹp, thích hợp và gây ấn tượng với người đối diện nhất.

Áo ba lỗ và quần legging/ quần sọt

Đây là bộ đồ kết hợp thường gặp nhất của các bạn nam, nữ khi đến tập gym, vì khi tập gym không tránh khỏi tình trạng đổ mồ hôi và nóng khiến cho bạn cảm thấy khó chịu thì áo ba lỗ với quần legging hay quần sọt rất tốt cho cơ thể thoáng mát và dễ vận động.

Aó ba lỗ và quần sọt

Aó ba lỗ và quần sọt

Quần nỉ và áo hoodie cá tính tại phòng tập

Nếu như bạn thuộc tuýt người truyền thống, kín đáo, ngại phải khoe da thịt của mình tại phòng tập thì quần nỉ lửng và áo hoodie cũng không gây trở ngại trong quá trình tập của mình. Khi mặc bộ đồ này bạn sẽ trong dễ thương và cá tính hơn.

Áo Bra Sport và quần Legging

Bộ đồ tập gym này là bộ đồ chuẩn nhất khi đi tập gym bởi vì nó vừa ôm sát vừa thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng cử động. Bạn có thể dễ dàng mua bộ đồ ở các tiệm bán thời trang thể thao, giá cũng không qúa cao vó thể phù hợp với mọi đối tượng. Bạn hãy mua cho bản thân mình một vài bộ để thay đổi khi đi tập mỗi ngày nhé.

Áo Bra Sport và quần Legging

Quần áo tập gym phù hợp là những bộ quần áo thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt để bạn thoải mái trong quá trình luyện tập. Không nên mặc những bộ đồ quá hở hang vì nó không phù hợp với phòng tập và những quần áo quá dày cũng nên hạn chế. Những gợi ý bên trên có bộ đồ thích hợp cho bạn nữ kín đáo và những bạn thích gợi cảm một chút để thu hút các bạn khác giới.

No Responses

Write a response