TOP 4 Địa chỉ bán đồ bơi nữ ĐẸP & CHẤT LƯỢNG nhất Hà Nội

Là phải đẹp, mỗi chúng ta không bao giờ quên nhiệm vụ của mình. Trước mỗi chuyến du dịch mùa hè, các nàng sẽ không bao giờ quyên việc cho mình một bộ đồ bơi phù hợp nhất . Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được địa uy tín để sắm đồ, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó để bạn có thể lựa chọn cho mình style ưng ý nhất khiến kỳ nghỉ của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Woman’s Secret 

Dù bán cả đồi bơi lẫn nội y nhưng với thế mạnh của Woman’s vẫn sở hữu những style đồ bơi, cùng các loại phụ kiện đi biển cực phong phú và đa dang có nguồn gốc từ Thái Lan với mức giá khá phù hợp từ 350 ngàn đồng/ bộ. 

2. Mimi Bikini

Mẫu mã rất đa dạng, hàng Việt Nam chất lượng cao mà mức giá lại rất bình dân. Chưa tới 300 ngàn cho một bộ đồi bơi. Chính vì thế, những lý do khiến shop Mini Bikini sở hữu lượt theo dõi khủng trên mạng xã hội.

3. Meomeo shop 

Dù không có lợi thế mặt đường, không cạnh tranh online những Meomeo shop lại là một địa chỉ được rất nhiều chị em Hà Thành ưa chộng. Với rất nhiều style đồ bơi sang chảy, ấn tượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Victoria, CK, DKNY..
Toàn đồ nhập chính hiệu từ các nước Châu Âu và Mỹ nên giá đồ bơi ở đây cũng không hề rẻ, trung bình hoảng từ 2tr/bộ.

4. Huyenxoan Bra Shop 

Huyenxoan Bra Shop có rất nhiều mẫu mã đa dạng, lẫn mức giá. Nếu bạn là người không thích hở và cầu kỳ thì bạn có thể tìm đến shop, nhưng bộ đồ được thiết kế đơn giản, cách điệu nhằm che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Đồ bơi, được nhập chính hãng chủ yếu là từ Thái Lan và một ít là hàng Việt Nam chất lượng cao được thiết kế riêng biệt.
Với 4 địa chỉ trên đây, bạn đã lựa chọn cho mình kiểu đồ bơi riêng chưa ? Hãy chọn cho mình một bồ độ thật phù hợp để tự tin khoe vóc dánh của mình nhé!

No Responses

Write a response