Cách chọn đồng hồ cho người mệnh Kim

Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, trong đấy có VN, sắc màu và ngoại hình của đồ vật cất mối quan hệ hết sức chặt chẽ với bản mệnh của con người. do vậy trước khi chọn mua sắm đồ vật gì, như đồng hồ đeo tay, các bạn đều phải biết rõ mệnh của mình để chọn được sắc màu, ngoại hình mặt và vật liệu nào phù hợp. nếu mà các bạn thuộc mệnh Kim nhưng chưa biết chọn mẫu đồng hồ nào cho mình thì hãy khám phá bài viết sau đây của Phan Gia Luxury.

Tính những cách của các người mệnh Kim

Những người mệnh Kim sinh năm: Nhâm Thân (1932, 1992), Ất Mùi sinh (1955, 2015), Giáp Tý (1984, 1924), Quý Dậu (1933, 1993), Nhâm Dần (1962, 2022), Ất Sửu sinh (1985, 1925), Canh Thìn (1940, 2000), Quý Mão (1963, 2023), Tân Tỵ (1941, 2001), Canh Tuất (1970, 2030), Giáp Ngọ (1954, 2014), Tân Hợi (1971, 2031).

Trong ngũ hành, “Kim” tượng trưng cho những loại kim khí và hợp kim trong trời đất. đặc điểm của hành Kim chỉ về sức mạnh và mùa thu; đại diện cho thể rắn và khả năng ẩn chứa, ngoài ra Kim còn là vật dẫn.

Người thuộc mạng Kim thường có các nét tính cách như độc đoán và thẳng thắn. những người đó cũng được đánh giá là người giỏi Tổ chức, độc lập và mạnh mẽ. nghiêm chỉnh trong lĩnh vực chính là điểm thu hút và cuốn hút nhất của những người mệnh Kim.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự cứng nhắc ấy khiến các người mệnh Kim hay bất an, khó dung hòa và tự xem mình là vị trí của trung tâm. bởi vậy, lúc chọn lựa đồng hồ hay trang sức, người mệnh này cần lựa chọn sắc màu phù hợp để giúp đỡ tiết chế tính khí nóng nảy của mình và đem lại sự cân xứng cho đời sống của họ.

Người mệnh Kim hợp với đồng hồ đeo tay màu gì?

Theo ý kiến của ngũ hành thì Thổ sinh Kim – nghĩa là đất bao phủ sinh ra và nuôi dưỡng kim loại. do đó những người mạng Kim hãy chọn lựa các loại đồng hồ đeo tay có bộ vỏ giống như màu của đất như: màu nâu đất, màu vàng… Đây đều được xem là màu tương sinh mang đến sự may mắn, bền vững cả trong đời sống lẫn nghề nghiệp cho chủ nhân mệnh Kim.

bên cạnh đó, màu tương hợp với mạng Kim chính là Kim. do đó, mệnh Kim rất phù hợp với sắc màu rực rỡ của hợp kim – độc nhất là vàng hay bạch kim. không tính, màu trắng, màu ghi sắc cũng là lựa chọn phù hợp thứ Hai cho người mệnh. những gam màu sáng này có thể giúp đỡ tiết chế sự nóng nảy trong loài người mệnh Kim và đem lại đời sống trẻ trung, tươi mới cho người đeo. các màu sắc trên nếu phối hợp ăn ý sẽ mang đến may mắn cho bản mệnh Kim.

Người mệnh Kim ko nên chọn đồng hồ đeo tay màu gì?

những người mạng Kim vốn nóng tính nên những người đó không nên gắn kết với màu sặc sỡ, lòe loẹt như các màu hồng đậm, màu đỏ. Bởi các màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa khắc Kim nên sẽ không tốt cho chủ nhân.

Vật liệu đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Tất cả các kim loại đều thuộc hành Kim, chính vì vậy các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chiếc đồng hồ đeo tay được làm bằng kim loại. May mắn là hầu hết những bộ phận cấu chế tạo ra đồng hồ đeo tay đều được làm bằng hợp kim Siêu cứng cáp và bền đẹp,vậy nên người mệnh Kim không cần quá lo âu về vấn đề này.

Hình dáng đồng hồ phù hợp với người mệnh Kim

Hình khối trong phong thủy của hành Kim là hình dáng tròn bầu, do đó những chiếc đồng hồ có mặt số hình tròn, hình oval là thiết kế phù hợp với người mệnh Kim. Những mặt đồng hồ hình tròn với màu vàng, mặt trắng hoặc xanh lam đều thể giúp mang lại may mắn và sự nổi tiếng trong sự nghiệp cho chủ nhân.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

No Responses

Write a response