Vén bức màn bí mật: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ không?

15Khách hàng luôn phân vân và lo lắng về giá cả khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bởi vì mỗi đơn vị lại có mức giá cả khác nhau. Do vậy điều được khách hàng quan tâm nhất hiện nay là chuyển nhà trọn gói (1) giá rẻ không? Nên lựa chọn đơn vị nào uy tín?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở nên quen thuộc và không thể thiếu hiện nay. Nó  mang đến nhiều lợi ích và nhất là tiết kiệm thời gian, công sức và không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của khách hàng. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ không? sau đây sẽ là lời giải đáp cụ thể nhé! 

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ không?

Nếu tìm hiểu các đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chắc chắn bạn sẽ thấy giá chuyển nhà hiện nay không quá đắt so với những gì mình tưởng tượng. Chẳng hạn, nếu là sinh viên mức giá chuyển nhà sẽ thấp hơn so với hộ gia đình vì đồ đạc ít hơn. Khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đạc sẽ khác với giá của người muốn làm dịch vụ trọn gói.

Thay vì tự mình làm tất cả mọi công việc chuyển nhà, thì từ bây giờ khách hàng đã hoàn toàn yên tâm giao công việc cho bên đơn vị lo liệu. Khách hàng sẽ không bị mất thời gian, ảnh hưởng đến công việc chỉ vì việc chuyển nhà.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ không? Thông thường, mức giá sẽ có sự chênh lệch như sau

Xe taxi tải nhỏ: Với 5km đầu, giá sẽ khoảng 150.000 đồng. Bắt đầu từ 6 đến 15km thì mức giá sẽ được tính là 16.000 đồng/km.

Xe taxi tải lớn: Với 5km đầu, giá sẽ khoảng 180.000 đồng. Bắt đầu từ 6 đến 15km thì mức giá sẽ được tính là 20.000 đồng/km.

Giá chuyển nhà trọn gói tại taxi tải Hải Đăng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ không? Để giúp khách hàng biết được mức giá cụ thể, khách hàng chỉ cần liên hệ đến taxi tải Hải Đăng sẽ được nhân viên báo giá chi tiết, để khách hàng nắm được.

Giá chuyển nhà trọn gói tại taxi tải Hải Đăng

Trên thực tế nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đều cho rằng mức giá cả hợp lý, và phù hợp với đại đa số khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ luôn nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Hải Đăng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Vì vậy mà chất lượng dịch vụ tốt, nhiều ưu đãi, và có chế độ bồi thường thiệt hại, mang đến cho khách hàng an tâm và tin tưởng khi lựa chọn.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ thấy:

– Thái độ làm việc chuyên nghiệp, khoa học, công việc được diễn ra chu đáo và có kế hoạch cụ thể.

– Nhân viên thân thiện, vui vẻ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

– Có đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công việc.

– Luôn đưa ra những phương án tốt nhất, để giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói và liên hệ dịch vụ khách hàng hãy đến với:

Taxi tải Hải Đăng

  • Trụ sở chính: Xã Hoàng Kim, Huyện Mê Linh, Thành Phố Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 2 ngõ 343 An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Số 56 Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
  • Hotline: 02422.144.114 – 0985.324.540
  • Email: [email protected]

Đồ bơi 2 mảnh cho bé gái và bí quyết lựa chọn từ A đến Z

No Responses

Write a response