2 loại máy in mã vạch cao cấp phổ biến nhất thị trường

Những sản phẩm máy in mã vạch sẽ giúp người sử dụng có thể in tem nhãn, mã vạch dán lên sản phẩm. Là thiết bị cần thiết trong hệ thống bán hàng, kho bãi… bằng mã số mã vạch. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay sẽ khác nhau gây khó khăn cho sự lựa chọn của bạn.

2 loại máy in mã vạch phổ biến nhất thị trường

máy in mã vạch godex ez 1100 plus cao cap

  • Máy in mã vạch công nghiệp:

Đúng như tên gọi của của loại máy in mã vạch này, thì thông thường máy in mã vạch công nghiệp có công suất lớn hơn, hoạt động bền bỉ trong nhiều giờ liên tục. Những chiếc máy in mã vạch công nghiệp có độ phân giải đầu in cao có thể in được trên 1 số chất liệu khác ngoài giấy thông thường như giấy bạc, giấy nhôm, da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, plastic… Tùy nhu cầu sử dụng tem nhãn mã vạch của người sử dụng để bạn lựa chọn loại máy in mã vạch cũng như chất liệu tem nhãn phù hợp. Chẳng hạn: với các mặt hàng để ngoài trời, hàng thủy sản… đòi hỏi chất liệu tem phải có độ bền cao hơn.

  • Máy in mã vạch loại phổ thông:

Đây là loại máy in mã vạch thông thường, có công suất bé và rất nhỏ gọn thường được sử dụng phổ biến chủ yếu tại các siêu thị nhỏ, cửa hàng, shop… Máy in mã vạch phổ thông thường được in trên chất liệu chính là giấy. Kích thước cũng như giá thành của máy in phổ thông chỉ bằng khoảng phân nửa so với các loại máy in mã vạch công nghiệp.

Các yếu tố cần chú ý đặc biệt khi lựa chọn máy in mã vạch

  • Độ phân giải đầu in của máy in mã vạch: Độ phân giải càng cao của các loại máy in mã vạch thì chất lượng in càng tốt và có thể in được trên nhiều chất liệu hơn. Tuy nhiên, để in mã vạch thông thường thì chúng ta chỉ cần lựa chọn sử dụng máy in độ phân giải 203-300 dpi đã cho chất lượng in tốt, không nên lãng phí đầu tư đầu in có độ phân giải quá cao.
  • Vật liệu in của máy in mã vạch: Như đã nói ở trên tùy vào vật liệu in để người sử dụng có thể đưa ra quyết định chọn mua máy in phù hợp.
  • Tốc độ in của máy in mã vạch: Tốc độ in máy in mã vạch công nghiệp thường cao và hoạt động trong thời gian dài, liên tục.
  • Chiều rộng in tối đa của máy in mã vạch: Tùy thuộc vào độ rộng tem nhãn theo nhu cầu sử dụng của người sử dụng để lựa chọn.
  • Xem tiếp 

Cần lựa chọn kỹ lưỡng thương hiệu, nhà phân phối máy in mã vạch

Chúng tôi xin được chú ý một điều quan trọng khi các quý khách hàng tiến hành lựa chọn các sản phảm máy in mã vạch là đừng sai lầm khi lựa chọn sản phẩm không tin tưởng. Sản phẩm máy in mã vạch nếu không rõ nguồn gốc, xuất xứ… thường có giá thành rẻ nhưng chất lượng thì thường kém hơn hẳn. Với chi phí đầu tư ban đầu thấp nhưng các chủ đầu tư lại phải chi nhiều hơn để sửa chữa và thay thế.

máy in mã vạch godex ez 1100 plus dang cap

Máy in mã vạch trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều thương hiệu uy tín như: Datamax, Zebra, Toshiba, Sato, Bixolon… hay máy in mã vạch samsung Các thương hiệu máy in mã vạch này đã và đang đã khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường nên bạn có thể yên tâm về độ bền của máy. Ngoài ra, các chủ đầu tư nên lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy để có thể yên tâm hàng chính hãng cũng như chế độ bảo hành tốt và đem lại cho bạn những tư vấn hữu ích nhất.

Tìm hiểu thêm tại : http://dtcvietnam.com.vn/may-hut-bui-cong-nghiep-hiclean-hc-70a-p1000009.html

 

 

 

 

No Responses

Write a response