3 tiêu chí tối ưu nhất để lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp

Việc sử dụng máy chấm công chắc hẳn đã không còn quá xa lại với dân văn phòng và kinh doanh vì máy châm công đem lại những ưu thế mà việc chấm công thủ công không thể có được đó là: Thống kê chính xác tình trạng đi muộn về sớm đề từng giây, phút, không có sự quan liêu trong việc chấm công, bảo mật tuyệt đối và đặc biệt còn giảm tiền thuê nhân công cho 1 người quản lý chấm công nhân viên mà không có hiệu quả tốt. Trong bài viết này DTC Vietnam sẽ giới thiệu tới các chủ đầu tư 3 tiêu chí tối ưu nhất để lựa chọn máy chấm công giá rẻ DTC Việt Nam cho văn phòng và doanh nghiệp.

3 tiêu chí tối ưu nhất để lựa chọn máy chấm công cho doanh nghiệp

Lựa chọn máy chấm công dựa vào 3 tiêu chí

  • Lựa chọn máy chấm công dựa theo nhu cầu sử dụng?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đã và đang có rất nhiều loại máy chấm công: máy chấm công loại thẻ giấy, máy chấm công loại thẻ từ, máy chấm công loại vân tay, máy chấm công khuôn mặt… Tùy thuộc vào từng loại hình của công ty và doanh nghiệp mà các chủ đầu tư hãy cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

Nếu công ty hay doanh nghiệp của các chủ đầu tư hoạt động chủ yếu là văn phòng và thương mại thì việc lựa chọn một máy chấm công vân tay hoặc máy chấm công kiểu khuôn mặt sẽ là phương án tối ưu nhất. Đây là sản phẩm máy chấm công sẽ thỏa mãn tiêu chí chi phí thấp, tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng. Quý độc giả hãy tham khảo thêm bài viết ” 7 điều cần phải chú ý khi lựa chọn mua máy in mã vạch ” trong website này !

Còn nếu công ty của các chủ đầu tư hoạt động chủ yếu là sản xuất, sử dụng cho công nhân, nhà xưởng thì chúng tôi nghĩ rằng việc sử dụng máy chấm công vân tay thực sự là điều không tối ưu. Vì do trong quá trình làm việc, các công nhân nhà xưởng đã phải tiếp xúc với nhiều đồ vật làm dấu vân tay của họ mờ đi và rất khó để máy chấm công có thể nhận biết được và rất mất thời gian. Thay vào đó, nên sử dụng máy chấm công thẻ giấy hoặc máy chấm công thẻ từ thì sẽ đơn giản và tối ưu hơn.

  • Lựa chọn máy chấm công dựa theo chi phí đầu tư

Việc mua một sản phẩm để hoạt động kinh doanh sẽ luôn gắn liền với mức chi phí đầu tư. Các chủ đầu tư cần biết mức chi phí định bỏ ra bao nhiêu để có thể mua được sản phẩm máy chấm công tốt nhất. Và nên nhớ rằng, giá của sản phẩm máy chấm công mà bạn lựa chọn sẽ luôn đi liền với chất lượng. Với những chiếc máy chấm công chất lượng tốt hiện nay mức chi phí khoảng từ 3 triệu trở lên là đáp ứng được cho các công ty và doanh nghiệp từ 5-100 nhân sự, với quy mô doanh nghiệp lớn hơn, các chủ đầu tư có thể chọn những máy chấm công tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như: Chấm công chia theo full time, Part time, ¼ ngày hoặc theo giờ…

Xem thêm : tại đây

  • Lựa chọn máy chấm công theo Quy mô công ty

Tùy thuộc vào quy mô công ty (số lượng nhân viên) của các chủ đầu tư để lựa chọn máy chấm công có dung lượng phù hợp. Nếu số nhân viên ít hơn 100 người thì chỉ cần sử dụng 1 máy chấm công là đủ. Còn nếu số lượng nhân viên của doanh nghiệp nhiều hơn, có thể sẽ phải sử dụng nhiều máy chấm công hơn. Các máy chấm công sẽ được đồng bộ hóa dữ liệu với nhau, nhân viên có thể chấm công ở bất cứ máy nào nằm trong hệ thống và hạn chế tối đa tình trạng nghẽn tắc, chờ đợi quá lâu của các nhân viên vì phải xếp hàng, gây ảnh hưởng đến tâm lý và sự công bằng của mỗi người.
Lựa chọn máy chấm công dựa vào 3 tiêu chí

Quý khách hàng hãy tham khảo qua mục Tin Tức để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy hút bụi văn phòng hay máy chấm công , may lau san cao cấp do DTC Vietnam phân phối.

Tham khảo cụ thể hơn tại : http://dtcvietnam.com.vn/6-dieu-quan-trong-can-chu-y-khi-lua-chon-may-cham-cong-i1000015.html

No Responses

Write a response