Sự thu hút của những mẫu đồng hồ sở hữu mặt số lệch tâm

Từ trước đến nay, trong cấu tạo, nhân loại luôn lấy sự cân nhắc làm đúng mực. Tuy nhiên, sự sáng tạo của loài người luôn chưa có giới hạn và do vậy sự bất đối xứng đang dần lên ngôi lúc hiện thân cho 1 nhan sắc hướng đến sự hoàn mỹ khó sánh kịp. Từ thời trang tới cả đồng hồ, sự bất đối xứng đã len lỏi đến trái tim của biết bao người yêu đồng hồi chính bởi sự lạ mắt và nhan sắc tối tân. nếu các bạn cũng là Một người yêu thích sự mới mẻ và mới lạ, thì những mẫu đồng hồ đeo tay phía dưới của Phan Gia Luxury sẽ là sự gợi ý hoàn hảo dành cho các bạn.

Đồng hồ hublot fake

A. Lange & Söhne Lange 1

Được ra mắt lần đầu tiên vào Năm 1994, mẫu Lange Một là chiếc đồng hồ đeo tay danh tiếng nhất từng được chế tạo ra bởi nhãn hiệu A. Lange & Söhne của Đức. Với cấu tạo mặt dial bất đối xứng và cửa sổ lịch ngày cỡ lớn được cấp bằng sáng chế, đồng hồ đeo tay giành được sự chào mừng của các tín đồ đồng hồ, các chuyên gia, nhà sưu tập. nhờ đấy mà Lange 1 trở nên 1 dòng đồng hồ đeo tay kinh điển ngay tức khắc.

Khác xa với những cách sắp đặt trùng hợp thông thường, mặt dial của Lange 1 tuân thủ theo tỷ lệ của tỷ lệ vàng để đem tới sự cân bằng về thị giác. các chính giữa của mặt đồng hồ phụ chỉ giây, mặt dial chính và màn hình hiển thị ngày ngoài được đặt ở những góc của 1 tam giác cân. do vậy mà các chi tiết trên đều được kết hợp với nhau 1 những cách hoàn mỹ.

Glashütte Original PanoMaticLunar

1 thương hiệu đồng hồ đeo tay Đức khác là Glashütte Original cũng sở hữu dòng đồng hồ có mặt dial bất đối xứng đẹp mắt thuộc collection Pano. Trên sát thực, mặt dial chính là điểm tự hào nhất của Glashütte Original vì nhà sản xuất tự tạo thành tất cả mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay tại Một nhà sản xuất mặt dial ở Pforzheim, Đức.

Đồng Hồ Rolex Replica, Super Fake 1:1 Chuẩn Máy Thuỵ Sỹ !

Đúng như tên gọi PanoMaticLunar, mặt đồng hồ của đồng hồ đeo tay gồm chỉ báo lịch tuần trăng. Được tạo dáng để mô phỏng hình dạng của 1 nửa mặt trăng, lịch tuần trăng nằm dọc theo cửa sổ ngày lớn và Hai mặt đồng hồ phụ được đặt nằm chồng lên nhau hiển thị giờ, phút và giây. Mỗi góc cạnh rất nhỏ trên mặt dial đồng hồ đều được hoàn thiện tỉ mỉ và trau chuốt, bộ kim dáng Alpha được làm từ vàng.

Breguet Classique Chronométrie

mặt số đồng hồ với vòng giờ ngoài xuất hiện lần trước nhất trên đồng hồ bỏ túi Breguet vào Năm 1812 và ngày nay đã trở thành Một đặc trưng cấu tạo đặc thù của nhà sản xuất Thụy Sĩ. độc nhất, cấu tạo nổi bật này trông hết sức hấp dẫn trên chiếc đồng hồ đeo tay Classique Chronométrie 7727 – chủ nhân giải thưởng Aiguille d’Or của GPHG 2014.

mặt số của Breguet Classique Chronométrie 7727 đi kèm ko dưới Sáu dòng hoa vân guilloché khác biệt vô cùng cầu kỳ, được làm bằng tay bởi các người thợ lành nghề. Trên mặt số, những chi tiết được biểu lộ vô cùng khôn khéo và hợp lý. Tại góc 1h trên mặt dial là bộ đếm 1/10 giây nhỏ diễn đạt tốc độ của hoạt động nhịp cao (10 Hz). Còn bộ chỉ báo sức sống đặt ở vị trí giữa Tám và 9 giờ lại hiện lên hết sức phá những cách khi được trang trí bằng hoa văn hình chữ V được chạm lộng khéo léo.

Đồng Hồ Patek Philippe Replica FAKE 1:1 Máy ETA Thuỵ Sỹ.

No Responses

Write a response