Những lưu ý cần biết khi nộp tiền qua CMND hiện nay

Gửi/nộp tiền vào tài khoản là một dịch vụ chính được cung cấp bởi bank Trong đó, lựa chọn giao dịch nộp tiền mặt qua CMND tại bank vẫn là phương thức được nhiều người dùng lựa chọn. Vậy khi giao dịch nộp tiền qua CMND, bạn cần lưu ý những điều gì? Tìm hiểu ngay để hạn chế mọi rủi ro khi gửi tiền!

Quy trình nộp tiền 24/7 qua CMND tại ngân hàng

Gửi tiền qua CMND tại ngân hàng

Để thực hiện gửi tiền nhanh , người dùng có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, nộp tiền tận nhà mặt vào tài khoản tại ng.hàng bằng xác minh CMND vẫn là cách phổ biến hiện giờ . Sau đây sẽ là hướng dẫn bạn chi tiết các bước gửi tiền nhanh qua CMND tại ngân hàng:

Bước 1: Đến phòng giao dịch ng.hàng gần nhất, lấy số thứ tự

Bước 2: Điền thông tin trên phiếu nộp tiền vào thông tin tài khoản bank vào tài khoản: Họ tên, số CMND, địa chỉ người gửi; cùng các thông tin người nhận: số tài khoản/ số CMND, ngân hàng ,..

Bước 3: Gửi lại phiếu nộp tiền 24/7 , kèm số tiền cần nộp cùng chứng minh nhân dân cho giao dịch viên.

Bước 4: Sau khi giao dịch viên đối soát thông tin và kiểm tra đủ số tiền giao dịch, sẽ tiến hành thu phí giao dịch (nếu có) và tiến hành đóng dấu nhận đủ tiền. Cuối cùng để hoàn thành giao dịch bạn cần ký xác nhận.

XEM THÊM: Dịch vụ nộp tiền nhanh vào tài khoản ngân hàng không cần phải chờ đợi

Những lưu ý khi nộp tiền mặt vào thông tin tài khoản qua CMND

Lưu ý khi gửi tiền qua CMND

Với 04 bước đơn giản để gửi tiền vào tài khoản bank . Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và hạn chế mọi rủi ro khi nộp tiền tận nơi qua CMND, người dùng cần lưu ý những điều sau:

– Phí chuyển tiền . Với dịch vụ nộp tiền nhanh vào tài khoản tùy thuộc vào lao lý của từng bank, người dùng có thể phải trả một mức phí nhất định. Tuy nhiên, một số ngân hàng cũng có chính sách miễn phí nộp tiền vào tài khoản bank vào tài khoản chính chủ tại bank qua CMND.

– Thời gian làm việc của ngân hàng. Việc nộp tiền mặt qua CMND cần được thực hiện tại phòng giao dịch bank . Vì vậy để thực hiện được giao dịch, người dùng cần đến ngân hàng vào giờ làm việc. Hầu hết các ngân hàng sẽ làm việc trong giờ hành chính từ 8:00 – 12:00 thứ 2 đến thứ 6. Ngoài ra, một số ngân hàng còn thực hiện tiếp nhận giao dịch cả buổi sáng thứ 7 từ 8:00 – 11:30.

– Thời gian tiền vào tài khoản ngân hàng . Sau khi giao dịch hoàn thành, tiền sẽ trực tiếp vào tài khoản nhận. Tuy nhiên, thông thường tiền sẽ được chuyển sau 10-30 phút khi hoàn thành giao dịch tại quầy.

– Chứng minh nhân dân để thực hiện đối soát cần được hiện thị rõ các thông tin. Đặc biệt, chứng minh sử dụng còn giá trị thời hạn sử dụng. Trong trường hợp không có CMND hoặc chứng minh không đủ các điều kiện trên bạn sẽ không thể thực hiện giao dịch.

chúng tôi – Ứng dụng giao dịch chuyển tiền 24/7 , giải pháp nộp tiền 24/7 vào tài khoản không cần CMND

Ra mắt người dùng và được biết đến là một ứng dụng chuyển khoản qua ngân hàng gpay chúng tôi đang trở thành giải pháp số 1 để gửi tiền 24/7vào tài khoản. Với việc tạo tài khoản nhanh chóng qua ứng dụng chúng tôi (Link tải app: https://g-pay.vn/install), người dùng có thể dễ dàng tạo đơnThương Mại & Dịch Vụ nộp tiền nhanh ngay tại chỗ .

Gpay giúp bạn gửi tiền nhanh không cần CMND

Tại sao chúng tôi có thể thay thế hình thức nộp tiền 24/7 qua CMND tại ngân hàng?

– bây giờGpay đang cung cấp dịch vụ nộp tiền 24/7 vào tài khoản tương tự khi bạn giao dịch tại ng.hàng . Bạn sẽ tạo giao dịch khi phát sinh nhu cầu. Sau đó, giao dịch viên sẽ đến tiền hành chuyển khoản 24/7 trực tiếp vào tài khoản khách hàng yêu cầu.

– Tuy nhiên, khác với các giao dịch tại bank . Khi sử dụng GPay bạn không cần di chuyển đến ngân hàng, mà thay vào đó bạn chỉ cần liên hệ với GPay qua các kênh thông tin hoặc đặt đơn trên app. chúng tôi sẽ đến tận nhà giao dịch.

– Đặc biệt, GPay làm việc 24/7. Vì vậy, nếu bạn phát sinh nhu cầu nộp tiền 24/7 ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần thì vẫn có thể giao dịch tại Gpay .

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

No Responses

Write a response