TẠI SAO PHẢI CHO CON BẠN ĐI HỌC BƠI?

Có thể bạn chưa biết một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cho trẻ em tuổi vị thành niên ở nước ta là đuối nước. Nguyên nhân chính khiến trẻ em tử vong do đuối nước đó là tình trạng các em không biết bơi và các em thiếu kiến thức kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước.

Trong thời gian qua, còn có tình trạng trẻ em đã học bơi, biết bơi giỏi vẫn đuối nước và tình trạng trẻ em bị đuối nước tập thể, nguyên nhân là do một vài trung tâm dạy bơi chỉ chú trọng đến việc thành tích, dạy cho các em cách bơi 15m 20m trong khoảng thời gian bao lâu, mà ko dạy cho các em cách sinh tồn, cách phòng tránh đuối nước. Hiện chúng tôi đang khai giảng các khóa học bơi tại quận Gò Vấp. Học viên đăng ký hôm nay sẽ được giảm 5%.

Vì vậy trung tâm dạy bơi kèm riêng Swim To Be Live muốn đóng góp một phần nào đó để ngăn chặn những tai nạn đuối nước, không mong muốn xảy ra bằng cách cung cấp những bài học bơi hiệu quả, những phương pháp sinh tồn dưới nước, đã được chứng thực cũng như mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vụ cho người học.

Để con bạn học được cách bơi lội và khả năng sinh tồn dưới nước, bạn hãy đưa con bạn đến một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng. Nơi có những chuyên gia, những huấn luận viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, họ sẽ huấn luyện, đào tạo và trang bị cho con bạn những kiến thức, những kĩ năng về bơi lội và khả năng sinh tồn

Trung tâm dạy bơi, với đội ngũ huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm, đầy đủ bằng cấp chuyên môn đã phổ cập bơi hàng ngàn học viên học bơi đủ mọi lứa tuổi, trong suốt những năm qua. Cùng với niềm yêu thích thể thao và bơi lội cũng như nhiệt tình và tận tâm trong việc truyền đạt phương pháp giảng dạy, Swim To Be Live tin rằng bạn và con bạn sẽ có được sự thoải mái tự tin trong làn nước mát trong xanh.

HỌC BƠI Ở TP.HCM TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SWIM TO BE LIVE
Giảm 10% cho nhóm đăng ký học chung từ 5 người trở lên
Đảm bảo 99,9% học viên biết bơi – Học xong không biết bơi hoàn lại 100% học phí!
Đội ngũ HLV bơi giỏi có mặt tại tất cả các quận
Có HLV dạy kèm riêng
Có HLV Nam và nữ
Hệ thống bể bơi 4 mùa đạt chuẩn
Thời gian học linh động

Biết bơi trong thời gian ngắn nhất
Nhiều khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng
Khai giảng khóa mới liên tục trong tuần
Đến với Swim to Be Live con bạn sẽ được các huấn luận viên dày dặn kinh nghiệm kèm dạy, một cách nhiệt tình, tận tâm. Kết thúc khóa học học viên sẽ biết bơi và tự bơi được, đồng thời học viên cũng sẽ hiểu biết, và nắm vững các kĩ năng như:

Các kĩ năng bơi lội cơ bản, bơi đúng kỹ thuật
Kĩ năng sinh tồn dưới nước
Kĩ thuật phòng chống đuối nước
Kĩ thuật thả nổi để thoải mái chơi đùa dưới làn nước

No Responses

Write a response