CÁCH SỬ DỤNG KÍNH RÂM THỜI TRANG CÓ LỢI NHẤT

Kính râm thời trang giờ đây đã trở thành một món đồ phụ kiện không thể thiếu được đối với chúng ta nhất là trong những ngày thời tiết nóng bức. Kính râm thời trang không chỉ là tạo cho bạn một thời trang phong cách mà còn giúp bạn bảo vệ hoàn toàn khỏi các tia UV. Tầm quan trọng của kính râm thời trang ai cũng biết rõ nhưng nếu như bạn không biết cách sử dụng thì kính thời trang có tốt, có đắt tiền bao nhiêu thì cũng không thể phát huy hết lợi ích của nó. Không chỉ vậy đôi khi những lợi ích của nó sẽ trở thành kẻ thù của mắt của bạn. Vậy làm thế nào bạn có thể sử dụng kính râm thời trang đúng thời điểm và phát huy lợi ích của nó. Dưới đây, kinh mat anh thang cách sử dụng kính râm thời trang đúng cách và phát huy được khả năng của nó.

1 – Kính râm thời trang giúp bạn dễ chịu hơn

Chúng ta chỉ biết rằng kính thời trang giúp bạn chống lóa, chống UV, chống chói do các tia ánh sáng chói hay đèn pha. Không chỉ có tác dụng vậy mà kính râm còn giúp chúng ta điều trị một số bệnh liên quan đến mắt. Từ giữa thế kỷ XVIII các nhà nghiên cứu về mắt đã có biết cách sử dụng việc đeo kính râm để điều trị 1 số bệnh như: những bạn bị giãn đồng tử do tai nạn hay do dùng thuốc quá nhiều việc đeo kính râm sẽ giúp bạn gần như có thị giác như bình thường, hoặc những người bị bạch tạng do thiếu sắc tố thì việc đeo kính râm sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi ra ngoài nắng….

Kết quả hình ảnh cho kính râm

2 – Bảo vệ mắt khỏi các tia có hại

Kính mắt tác dụng chính là bảo vệ mắt chúng ta khỏi các tia UV, côn trùng, khói bụi,…Chắc hẳn, trước đây chúng ta đã biết biết tác hại của việc tiếp xúc với các tia cực tím như các bệnh: đục thủy tinh, ung thư da mi, đau mắt, bỏng mắt,…Nhưng hiện tại nhiều công việc của chúng ta chỉ yếu hoạt động ngoài trời nên không thể tránh được và cách có thể tránh khỏi những tia UV này là sử dụng một chiếc kính râm đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy những bạn nào đa từng mổ mắt thì một chiếc kính râm là không thể thiếu được. Cường độ tia UV mạnh nhất là từ 10h – 15h trong ngày. Việc trẻ chơi dưới nắng trong thời gian quá lâu thì khả năng gây tôn thương đến mắt rất cao vì mắt trẻ nhỏ chưa phát triển hoàn thiện hoàn chỉnh. Do đó các bậc phụ huynh nên chọn cho bé một chiếc kính râm đảm bảo chất lượng, tốt nhất các bạn nên chọn kính gọng nhựa và tròng polycacbonate để cho thể đảm bảo an toàn cho bé và không ảnh hưởng đến các hoạt động của bé.

Hình ảnh có liên quan

bên trên, kính mắt anh thắng đã giới thiệu một số lợi ích của kính râm thời trang có thể phát huy hết công dụng trong các trường hợp trên.

chi tiết: các mẫu kính râm thời trang hàng hiệu Hà Nội

No Responses

Write a response