Điểm danh một số loại giấy dán tường phổ biến tại TPHCM hiện nay

Tại TPHCM, nhiều người lựa chọn thay thế sơn tường khô khan bằng bức tường màu sắc đẹp, ấn tượng nhờ vào giấy dán tường. Đây là một trong những vật liệu trang trí được yêu thích hàng đầu hiện nay bởi có nhiều mẫu mã, đa dạng chọn lựa, hiệu quả công năng cao. Nhưng bạn đã biết những loại giấy dán tường phổ biến hiện nay tại TPHCM chưa?

Điểm danh một số loại giấy dán tường phổ biến tại TPHCM hiện nay

Điểm danh một số loại giấy dán tường phổ biến tại TPHCM hiện nay

Giấy dán tường Hàn Quốc

Được nhập khẩu từ xứ sở kim chi, nơi nổi tiếng với công nghệ sản xuất hiện đại, giấy dán tường Hàn Quốc đem đến đa dạng mẫu mã và sản phẩm chất lượng cao, phù hợp nhu cầu sử dụng của người Việt. Giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc có cấu tạo với 3 lớp là chủ yếu. Trong đó, lớp đế được làm bằng vải bố, bì và dính keo chắc chắn. Lớp giữa là lớp nhựa có nhiệm vụ chống ẩm chống thấm cao hơn. Và lớp bề mặt được in hoa văn theo công nghệ hiện đại, màu sắc tươi sáng, hoa văn được in đều. Bề mặt giấy phủ Vinyl dày nên tăng khả năng chống thấm chống ẩm cao vì thế mà độ bền của giấy rất tốt, có thể lên tới 7 năm, phù hợp khí hậu nước ta. Giá của loại giấy này tương xứng túi tiền của đa số người tiêu dùng TPHCM, đa số giấy dán tường Hàn Quốc có giá rẻ không quá cao nên dễ chọn mua.

>>>>>Xem thêm: Giấy dán tường Hàn Quốc đẹp, chất lượng, giá hợp lý

Giấy dán tường Nhật Bản

Bên cạnh giay dan tuong từ Hàn Quốc thì sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản cũng được đánh giá cao, nhiều người lựa chọn sửa dụng. Bởi công nghệ sản xuất hiện đại hơn, in hoa văn đẹp, giấy dán tường Nhật Bản cũng có chất lượng cao cấp, thậm chí là hơn giấy Hàn Quốc. Vì thế, sản phẩm từ Nhật Bản thường có giá không rẻ và cao cấp hơn hẳn loại giấy Hàn Quốc. Cấu tạo của giấy cũng có 3 lớp an toàn, chống thấm chống ẩm nên người dùng yên tâm sử dụng.

Giấy dán tường Đức, Ý

Những mẫu giấy dán tường đẹp xuất xứ từ châu Âu như Đức, Ý thường được in hoa văn sắc nét, đẹp ấn tượng. Loại giấy này chất lượng cao, độ bền tốt và giữ được khả năng chống ẩm, chống thấm cao hơn. Nhưng vì là hàng nhập khẩu xa nên giá thành của giấy từ Đức, Ý thường cao hơn so với các loại khác.

Điểm danh một số loại giấy dán tường phổ biến tại TPHCM hiện nay

Điểm danh một số loại giấy dán tường phổ biến tại TPHCM hiện nay

>>>>>Xem thêm: Giấy dán tường Đức cao cấp

Giấy dán tường Đài Loan, Trung Quốc

Nếu so chung, giấy dán tường Trung Quốc và Đài Loan đều chủ yếu được cấu tạo hai lớp là đế và bề mặt. Nhưng chất lượng giấy cũng khá ổn, dễ dàng sử dụng, chi phí rẻ hơn. Tuy vậy nếu xét độ bền và chất lượng thì hai loại này không được cao như các mẫu nhà khác.

Tùy vào yêu cầu sử dụng và chi phí mà quý vị có thể chọn mua mẫu giấy dán tường đẹp được nhâp khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Đức, Châu Âu …. Tại thị trường TPHCM,  Thương hiệu Giấy Dán Tường Sài Gòn Sáng là một trong những nhà cung cấp uy tín chất lượng tốt những mặt hàng Giấy dán tường nhập khẩu, Tranh dán tường 3D và Xốp dán tường 3D với giá rẻ và có đủ mẫu phù hợp theo không gian nhà mình!

No Responses

Write a response