Cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả

Nói đến thụ tinh nhân tạo, đây không còn là phương pháp quá xa lạ với chúng ta. Và hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện điều trị vô sinh bằng phương pháp này. Cũng chính vì nhiều địa chỉ như vậy, nên người bệnh lại băn khoăn cơ sở nào thụ tinh nhân tạo hiệu quả, đảm bảo được những tiêu chí đặt ra khi đi khám chữa bệnh của họ.

 

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có cả những bệnh viện trung ương, các phòng khám bệnh viện đa khoa, chuyên khoa,…thực hiện thụ tinh nhân tạo. Tuy nhiên, hiệu quả ở mỗi cơ sở là khác nhau, bởi kết quả sau thụ tinh nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm cả điều kiện cơ sở vật chất, trình độ, tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng của bệnh nhân,…

Một địa chỉ thụ tinh nhân tạo tốt ở Hà Nội gợi ý giúp người bệnh khi đi khám chữa bệnh đó là Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Đây là một cơ sở y tế chuyên về các bệnh đường sinh sản như các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn các bệnh xã hội.

Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi như bác sĩ CKI -Tạ Thị Hồng Duyên, bác sĩ CKI –Nguyễn Thúy Hằng, bác sĩ chuyên khoa ngoại tiết niệu –Phan Văn Thắng,…đây đều là những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng công tác và giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Không những thế, phòng khám còn có đội ngũ điều dưỡng viên nhiệt tình, tận tâm luôn luôn đứng mình vào vị trí của người bệnh để lắng nghe, thấu hiểu cũng như tư vấn, chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Phòng khám được trang bị nhiều các thiết bị máy móc y tế hiện tại, nhập khẩu tại nhiều quốc gia có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến như Mỹ, Đức, Singapore,…giúp hỗ trợ tối đa quá trình thăm khám, cũng như chẩn đoán, chữa trị một cách chính  xác, nâng cao hiệu quả.

Bên cạnh những biện pháp nội, ngoại khoa, tại Phòng khám còn áp dụng nhiều liệu pháp khác nhau, các bài thuốc Đông tây y kết hợp giúp nâng cao sức đề kháng, cũng như sức khỏe của cơ thể giúp tăng hiệu quả của phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Không chỉ thế, tại Phòng khám nam học Hà Nội, với dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp thủ tục đặt lịch hẹn khám online tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian khám chữa bệnh.

Mọi thông tin khám chữa bệnh của bệnh nhân đều được bảo mật theo quy định. Phòng khám riêng biệt, bác sĩ phụ khoa đều là nữ. Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch.

 

No Responses

Write a response