Cách khởi động trước khi bơi

 

1.Tập thể dục cho người bơi lội-Cánh tay trên ngực

Trong kỹ thuật bơi WEST chúng tôi tin rằng kéo dài trong thời gian tập luyện bơi lội và cuối cùng.
Chúng tôi đặt cánh tay của chúng tôi vào ngực của chúng tôi ở chiều cao vai, giữ đầu của chúng tôi thẳng và trở lại ổn định. Dùng cánh tay kia nhẹ nhàng kéo tay trên ngực cho đến khi chúng ta có thể cảm thấy căng ra, và kéo dài khoảng 10 giây. Sau đó chúng tôi bắt tay và kéo tay kia. Chúng ta cũng có thể biến cơ thể của chúng ta hướng tới cánh tay không căng (như trong video), cũng như để kéo dài lưng của chúng ta. Chiều dài này tương đối dễ dàng và phù hợp với hầu hết mọi người.

Mục tiêu thực hiện:
Kéo dài triceps và các cơ deltoid sau, nhưng không kém phần quan trọng – khi giãn đúng và chính xác, chúng ta cũng nhẹ nhàng kéo khoảng cách giữa xương sống và vai. Khu vực này có xu hướng chuột rút và tích tụ mọi áp lực. Việc nới lỏng cùng khu vực cũng cho phép nâng ngón tay lên cao và dễ dàng hơn khi bơi.
Khi học cách bơi lội hoặc cải thiện kỹ thuật bơi của chúng tôi, điều quan trọng là kéo dài cơ của bạn đặc biệt là bên cạnh cổ và lưng dưới

2. Kéo dài bài tập cho người bơi lội-Tay đằng sau lưng của chúng ta giữ bức tường

Kết quả hình ảnh cho khởi động trước khi bơi

Trong kỹ thuật bơi WEST chúng tôi tin rằng kéo dài trong thời gian tập luyện bơi lội và cuối cùng.
Chúng tôi đặt tay lên tường sau lưng, chiều rộng của vai và rất chậm trước cơ thể của chúng tôi về phía trước cho đến khi chúng tôi cảm thấy một sự căng cơ mạnh ở bắp tay. Chúng tôi giữ trong 10 giây, lắc tay và lặp lại sự căng thẳng. Khi đạt đến vận tốc tối đa, chúng ta có thể nhẹ nhàng nâng chân lên mặt nước và giữ lại thêm 10 giây nữa. Chỉ bàn chân của chúng tôi trải dài cùng một cơ từ một góc độ khác nhau.

Mục tiêu thực hiện:
Ngoài việc giãn nở trước, bắp tay và cơ ngực (ba cơ dưới áp lực rất lớn khi bơi), vào lưỡi vai trong nước đặc biệt hữu ích cho những người không linh hoạt, nâng cùi cao ở trên nước và giải phóng căng thẳng

3. Kéo dài bài tập cho bơi lội-Đứng với cánh tay phía sau lưng

Trong kỹ thuật bơi WEST chúng tôi tin rằng kéo dài trong thời gian tập luyện bơi lội và cuối cùng.
Chúng tôi đứng với lưng của chúng tôi thẳng; một tay được quấn quanh người khác, với hai tay đằng sau lưng. Sau đó chúng tôi từ từ nâng cánh tay của chúng tôi lên đến 90 độ so với cơ thể hoặc theo như sự linh hoạt của chúng tôi cho phép chúng tôi, giữ cánh tay của chúng tôi thẳng. Chúng tôi giữ khoảng 10 giây với hai cánh tay của chúng tôi kéo ra, sau đó bắt tay và lặp lại lần nữa, lần này, nắm lấy bằng tay kia. Điều quan trọng là phải biết rằng đoạn này phù hợp với những người bơi lội linh hoạt, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn hoặc cảm thấy linh hoạt không phải là tính năng mạnh mẽ của mình, trước hết bạn nên tập thể dục số 2 bằng tay trên tường phía sau lưng.

Mục tiêu thực hiện:
Ngoài việc giãn nở trước và bắp tay (hai cơ dưới áp lực rất lớn khi bơi), bước vào lưỡi vai trong nước đặc biệt hữu ích cho những người không mềm dẻo, không nhấc nhẹ lên khuỷu tay cao trên mặt nước và thả lỏng căng thẳng và căng thẳng.
Khi làm việc trên các kỹ thuật bơi, chúng tôi nghĩ rằng WEST, có nghĩa là bơi lội trong góc nghiền mà chúng ta có thể nhưng không có áp lực lên cổ và lưng dưới của chúng ta.

No Responses

Write a response