Các trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội

Đuối nước những năm gần đây ở nước ta đang ngày càng gia tăng. Do đó, bơi được trở thành một môn học bắt buộc tại những trường tiểu học nhằm hạn chế việc đuối nước. Nhưng làm sao để biết bơi, muốn biết bơi chắc chắn chúng ta phải đi học bơi. Nhưng tại Hà Nội học bơi ở đâu có chất lượng và uy tín. Đầu tiên phải kể đến bể bơi Hapu Swimming Pool, đây là một bể bơi nằm dưới của khu tầng hầm ở tòa nhà Hapulico.

Image result for trung tâm dạy bơi

trung tâm dạy bơi

Bể bơi Hapu Swimming Pool là bể bơi nước mặn. Nó được nằm tại Thanh Xuân, Hà Nội. Địa điểm của bể bơi đẹp, không gian thoáng rộng và mát mẻ. Bể bơi có chất lượng cao do việc sử dụng các công nghệ cao trong quá trình lọc nước bằng các điện phân muối. Tiếp theo là bể bơi bốn mùa tại Times city. Bể bơi ở đây được chia làm ba khu theo lứa tuổi, người lớn, trẻ em và thiếu niên. Không gian bể bơi khá rộng nên có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dân vào mùa hè. Bể bơi bốn mùa Tiến Đạt nằm tại số 14 Đặng Tiến Đông. Đây cũng là một địa chỉ uy tín ở Hà Nội về dạy bơi.

Image result for trung tâm dạy bơi

trung tâm học bơi

Bể bơi ở đây được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên nên có một chất lượng nước tốt đem lại cảm giác thoải mái cho người dân khi tham gia việc học bơi. Tại đây có khu bể riêng biệt dành cho trẻ em nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho trẻ theo học tại bể bơi bốn mùa. Việc học bơi chưa bao giờ là thừa, vì vậy dù đã có tuổi mà chưa biết bơi thì hãy nhanh chóng đi học bơi thôi. Hãy đi cùng với trẻ nhỏ nữa nhé, cho trẻ học bơi sớm là vô cùng cần thiết.

No Responses

Write a response