Vì sao mọi người lại thích tập máy chạy bộ giảm cân?

Đúng như anh dự đoán, cô gái đáp lại:

-Vy đã về quê, không ở thành phố nữa.

Anh chợp lấy cơ hội ngay:

-Em có nghe nói quê cô ấy ở đâu không?

Nhưng tại đây sẽ máy chạy bộ điện nhập khẩu  lần này câu trả lời của cô gái khiến anh thấy lòng chùng hẳn xuống:

-Em cũng không rõ lắm, nghe nói là gần Mũi Né. Anh cần tìm Vy hỏi mua rượu hay gì hả? Em có thể giúp gì được không?

Tom cố gắng không để cô gái thấy anh thở dài nhìn cách sử dụng máy chạy bộ máy đi bộ bằng điện , anh nói với cô nhưng mắt nhìn chăm chăm vào ly rượu:

-Không, không có gì. Cảm ơn em.

– Chào anh. Em có hỏi được địa chỉ của Vy, là khóm 4, Dốc Trên, Hàm Tiến. Anh hỏi nhà ông Sáu Hào câu mực là sẽ tìm được… –

máy chạy bộ điện cao cấp

Tom đọc dòng tin nhắn từ cô bạn đồng nghiệp của Vy mà trong lòng mừng rỡ máy tại đây tư vấn mua máy chạy bộ điện  như lần đầu tiên được sếp duyệt cho nghỉ phép có lương vô thời hạn vậy. Nhưng nỗi vui ấy không thể ở lại lâu với anh vì ngày kia anh đã phải lên máy bay về Mỹ thăm nhà dịp cuối năm. Và cũng lần đầu tiên trong đời, Tom cảm nhận được sự quyến luyến với vùng đất khách này máy chạy bộ điện giá bao nhiêu khi chiếc máy bay chuyển mình cất cánh. Không biết có giọt nước mắt nào kịp rơi xuống không vì anh nghe lồng ngực thắt lại một cái thật sâu, thật đau khi anh nhìn xuống thành phố lặng im bên dưới mình và biết rằng cô đang ở ngay dưới ấy, chỉ cần giơ tay ra là anh sẽ chạm được.

Máy chạy bộ giảm cân được các gia đình chọn mua rất nhiều

Vừa đặt chân xuống taxi, Tom đã thấy dáng mẹ đứng chờ máy tập chạy bộ nào tốt ở bậc thềm cửa trước. Bà nở nụ cười rạng rỡ trong nắng sớm và ôm chặt đứa con trai quý báu của mình. Một hồi lâu bà mới chịu buông vai Tom ra rồi háo hức dẫn tay anh vào nhà xem máy tập thể dục chạy bộ , bà muốn cho anh xem một món quà mà bà đã chuẩn bị hàng tháng trời, chỉ chờ lúc anh về nhà nghỉ Giáng Sinh cũng là sinh nhật anh.

Sát cạnh bờ hồ gần cuối vườn, anh nhìn cách sử dụng máy chạy bộ thấy bãi cỏ trống trước kia giờ đã mọc lên một quầy bar, khu nướng thức ăn ngoài trời, hai dãy bàn dài bằng gỗ mộc, bến neo tàu canô, khu câu cá và khu đốt lửa trại. Dưới tàng cây cổ thụ là địa chỉ bán máy chạy bộ chiếc bảng tết bằng dây thừng và gỗ:  – Cả nhà yêu con – .

Anh chỉ biết đứng đó, há hốc miệng nhìn máy tập chạy bộ giảm cân công trình quá vĩ đại mà mẹ anh đã dành cho anh. Vậy mà suýt nữa anh đã muốn hờn trách vì không thấy ai trong gia đình, đặc biệt là mẹ hỏi han gì khi gần tới ngày anh về thăm nhà.

No Responses

Write a response