Cách chọn đồ bơi cho bé gái

Cách chọn đồ bơi cho bé gái

Hiện nay có rất nhiều mẫu đồ bơi đa dạng về kiểu dáng và màu sắc như những mẫu đồ bơi in hình thú, hình các nhân vật hoạt hình, búp bê bé yêu thích. Bên cạnh đó các bạn cũng nên chú ý đến  cách chọn đồ bơi cho bé gái sao cho phù hợp với bé nhất

Bộ đồ phù hợp nhất là bộ đồ ôm vừa vặn vào cơ thể bé. Nếu quá chật, áo tắm sẽ bám sát vào da bé, gây ra các vết ngứa ngáy, khó chịu, đồ bơi quá rộng sẽ bị trùng và tuột khi xuống nước.

Image result for Cách chọn đồ bơi cho bé gái

Các bạn có thể tham khảo bảng chọn lựa theo cân nặng và chiều cao của bé khi mua đồ bơi, nhờ sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, bằng cách này, mẹ sẽ mua được chiếc áo tắm phù hợp với kích cỡ của bé. Khi mặc đồ bơi, kiểm tra xem khi mặc, bé có thể dễ dàng đưa tay lên đầu và đứng lên ngồi xuống không, kiểm tra dây áo bơi không nên quá lỏng đến mức tuột ra khỏi vai, cũng không nên chặt đến mức hằn vào da bé. Để đảm bảo bộ đồ tắm bạn mua cho con phù hợp là chọn một bộ đồ có độ co giãn có thể điều chỉnh theo hình dạng cụ thể của bé.

Chọn những bộ đồ bơi có khả năng chống nắng, khi đi mua đồ bơi cho bé các bạn hãy kiểm tra thông số UPF (Ultraviolet Protection Factor – Yếu tố chống tia cực tím). Đây là một chất đặc biệt được đưa vào vải, bảo vệ da bé khỏi phần lớn các UV có hại bằng cách cản không cho các tia này đi xuyên qua quần áo bé. Với chỉ số UPF khoảng 50 trở lên, đồ bơi có thể cản đến 97.5% lượng tia UV. Bên cạnh đó bạn phải lưu ý rằng đồ bơi không nên để lộ quá nhiều da của bé, vì da của trẻ rất nhạy cảm nên dễ bị cháy nắng. Để tránh điều này, hãy thử chọn một bộ đồ bơi một mảnh trong các thiết kế khác nhau. Nếu bạn muốn một thiết kế hai mảnh, cố gắng không chọn một bộ bikini bé nhỏ. Các bạn cũng nên cân nhắc đến việc chọn một bộ đồ bơi mà các bé thích như màu sắc, hình in trên bộ đồ, các bé gái sẽ có xu hướng chọn hình búp bê, họa tiết nhẹ nhàng màu sắc tươi sáng.

Image result for Cách chọn đồ bơi cho bé gái

Ngoài việc chọn đồ bơi, các bạn có thể trang bị những phụ kiện sau cho các bé như: Kính bơi, các bạn phải kiểm tra kĩ kích thước của nó để đảm bảo đeo lên mắt bé cảm thấy dễ chịu. Phao bơi, hãy chọn loại phao phù hợp với độ tuổi của con mình hay các phao có màu sắc, hình dáng mà bé thích. Một cặp Chân vịt cho bé tập bơi sẽ là món phụ kiện sử dụng cho các bé để tạo thêm thích thú cũng như dễ dàng hơn khi bé mới tập bơi. Mũ bơi sẽ giúp trẻ thoải mái bơi khi hoạt động dưới nước mà không bị vướng bận bởi tóc của bé.

Để đảm bảo bé có được những giờ phút đi chơi vui vẻ, hoạt động thoải mái và được bảo vệ tốt nhất, các bạn hãy lưu ý cách chọn đồ bơi cho bé gái để cho bé được trang bị những bộ đồ bơi thật vừa vặn, chất lượng và phù hợp với sở thích của các bé nhé!

No Responses

Write a response