Độ tuổi tốt nhất để bắt đầu bài học bơi là gì?

Tôi cá là mỗi khi bạn thấy con bạn đá và cười khúc khích trong khi tắm, bạn tự hỏi liệu đã đến lúc giới thiệu các bài học bơi. Tuy nhiên, có một sự khác biệt lớn giữa việc tắm và bơi. Làm thế nào để bạn biết khi họ đủ tuổi để học bơi?

Tại sao bài học bơi quan trọng?

Bạn có thể biết rằng  đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây  tử vong cho trẻ mới biết đi. Đương nhiên, chúng bị thu hút bởi nước và tai nạn có thể xảy ra trong vài giây. Giới thiệu các bài học bơi cho trẻ sơ sinh đảm bảo rằng chúng học bơi và ngoài ra, chúng đã quen với các kỹ năng phòng chống đuối nước.

Bởi vì bạn cần phải làm cha mẹ, cùng con đi học bơi, điều đó mang đến cơ hội dành thời gian cho nhau khi chúng học bơi. Bạn có thể làm cho nó vui vẻ bằng cách vui tươi và thậm chí kết hợp một số trò chơi bơi lội trong khi vẫn để mắt đến chúng. Lớp học bơi cho bé và trẻ mới biết đi có thể là niềm vui cho cha mẹ cũng như cho trẻ.

Các biện pháp phòng ngừa an toàn cần xem xét

Mặc dù bạn sẽ có một người hướng dẫn chuyên nghiệp hướng dẫn bạn trong toàn bộ quá trình, bạn hoặc một người lớn khác gần gũi với trẻ sẽ cần phải ở đó với chúng. Bạn nên luôn luôn đặt ‘giám sát cảm ứng’ vào thực tế, cách xa con bạn, cho phép bạn luôn có thể chạm vào con bạn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tham gia khi bạn thấy họ vật lộn.

Bạn nên lưu ý rằng những đứa trẻ học bơi không trở thành bằng chứng chết đuối ngay cả sau khi chúng giỏi. Vì lý do này, luôn luôn nên đảm bảo rằng những người hướng dẫn bạn liên hệ và làm việc với hiểu các hướng dẫn của YMCA nêu ra các biện pháp phòng ngừa an toàn.

Học bơi ở đâu cũng là một mối quan tâm của bạn. Cơ sở nên thúc đẩy các hành vi hồ bơi an toàn và có các chuyên gia sẵn sàng trong trường hợp xảy ra tai nạn và cần sơ cứu.

Những gì cần tìm trong một giáo viên dạy bơi

Điều rất quan trọng để đảm bảo rằng người hướng dẫn giúp bạn hướng dẫn con bạn học bơi là một chuyên gia đã làm việc này một thời gian. Con bạn có thể dễ dàng bị thương, hoặc thậm chí ngộ độc nước trong hồ bơi và người hướng dẫn cần biết kêu gọi hành động ngay lập tức cần thiết trong những tình huống như vậy.

Học bơi, theo hướng dẫn của YMCA, cần phải đi gần 30 phút trong khoảng thời gian 10 tuần. Trước khi bạn bắt đầu bài học của con bạn, bạn nên xác nhận với người hướng dẫn nếu cô ấy sẽ có mặt trong toàn bộ thời gian để cuối cùng bạn không tìm kiếm người hướng dẫn khác để thay thế họ. Có một người hướng dẫn nhất quán giúp dễ dàng tiếp thu từ bài học cuối cùng và theo dõi tiến trình của trẻ.

Địa điểm học bài

Một số nơi tốt nhất để em bé, trẻ mới biết đi hoặc trẻ em của bạn tham gia các lớp học bơi bao gồm trường cao đẳng cộng đồng địa phương, YMCA, hồ bơi cộng đồng hoặc thông qua Hội Chữ thập đỏ. Trong hầu hết các trường hợp, các lớp học có sẵn quanh năm vào các ngày và thời gian khác nhau trong ngày để đáp ứng tốt nhất lịch trình bận rộn của gia đình bạn. Huấn luyện viên bơi lội được đào tạo đầy đủ và an toàn là ưu tiên số một.

Trong trường hợp bạn có một hồ bơi tại nhà, bạn có thể thuê một người hướng dẫn bơi cá nhân đến với bạn nhưng bạn cần phải thực hiện sự chuyên cần của mình đối với bất kỳ người hướng dẫn nào bạn muốn thuê. Mặc dù lợi thế của việc không phải đi du lịch ở bất cứ đâu có thể tốt đẹp, chúng tôi khuyên bạn nên có một bể bơi công cộng (như đã đề cập ở trên) để con bạn tương tác với những đứa trẻ khác. Bạn cũng có thể tìm hiểu về thiết bị an toàn và gặp gỡ các bậc cha mẹ khác đang đưa con cái họ đi học bơi.

An toàn nước

Hồ bơi cuối cùng bạn giải quyết nên có các quy định về thiết bị an toàn và đăng ký các hướng dẫn an toàn theo hướng dẫn của YMCA. Các lớp học được thiết lập theo độ tuổi nên khi chúng là trẻ sơ sinh, hầu hết thời gian chúng sẽ được hỗ trợ trong nước. Khi chúng già đi, mì bể bơi , vây hoặc thậm chí áo bơi được sử dụng trong lớp. Cuối cùng, ở một độ tuổi và kỹ năng nhất định, không có dụng cụ bơi nào được sử dụng ngoại trừ có thể là một cặp kính bơi để giữ nước.

Mặc dù khá dễ dàng để biết khi nào một đứa trẻ đang vật lộn trong nước, mỗi cha mẹ cũng nên hiểu một kiểu đuối nước khác nhau. Đuối nước thứ cấp (hay chết đuối khô) là một vấn đề nghiêm trọng khó chẩn đoán hơn nhiều. Được giáo dục về các dấu hiệu khác nhau của đuối nước thứ cấplà điều có thể cứu sống con bạn theo nghĩa đen.

Nói chung, dạy con cách bơi nên là một quá trình thú vị. Chọn nơi mà con bạn sẽ học bơi một cách cẩn thận sẽ đi một chặng đường dài giúp bạn thoải mái để bạn bớt lo lắng và vui chơi nhiều hơn. Hãy nhớ rằng ngay cả khi em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn nổi trong nước sau khi học bơi, chúng vẫn hoàn toàn bắt buộc phải mặc áo phao cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ mới biết đi theo luật tiểu bang .

No Responses

Write a response