Chọn mua đồ bơi phù hợp với vóc dáng

Giới thiệu cách chọn mua đồ bơi phù hợp với dáng người

Đam mê bơi lội là một niềm đam mê rất tốt, bởi bơi lội giúp bạn khỏe mạnh, thân hình cân đối và tạo cho bạn một tâm trạng thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng cần sắm cho mình bộ đồ bơi thật đẹp vừa với thân hình của mình. Những hình ảnh quảng cáo trên các trang mạng đã qua chỉnh sửa đẹp lên nhằm mục đích đánh lừa bạn bằng hình ảnh ảo, đừng vội tin những lời “tiếp thị” như bikini giúp tôn dáng, khỏe dáng, nâng ngực hoàn hảo. Để có thể mua đồ bơi phù hợp với vóc dáng thì cái chính là bạn phải nắm rõ ưu nhược điểm của cơ thể mình để giúp chọn dáng đồ bơi cho thật chuẩn xác nhất.

mua do boi

Mua đồ bơi phù với với mọi kiểu dáng

Bạn nên làm gì để chọn đồ bơi phù hợp? Thử thật nhiều những kiểu tại các cửa hàng khác nhau. Những mẫu bikini bơi lội mới được cho ra mắt liên tục, hãy mạnh dạn thử cả những kiểu bạn cảm thấy rất thích, bạn sẽ sớm tìm được những bộ mình ưng ý. Một tông màu phù hợp vói làn da có thể là một điểm đặc biệt với đồ bơi của bạn đấy.

Không nên làm gì khi đi thử? Bạn mặc vào không cảm thấy thoải mái nhưng hiện nó đang mốt nên bạn vẫn mua thì đó là điều không nên.Thời trang chỉ đẹp nhất khi nó phù hợp với người đó. Tuyệt đối không nên chọn đồ bơi nhiều vải, chúng không được quá rộng.

Kiểu dáng nào phù hợp với đồ bơi nào?

Kiểu dáng giọt nước: Với kiểu dáng này thì cơ thể phần dưới khá to và trên bạn khá nhỏ thì bạn nên chọn mẫu đồ bơi mà có chân váy dài để cho khuyết điểm của mình. Bạn không nên chọn những bộ đồ khoét cao để lộ cả bộ chân, còn áo bạn nên chọn màu sắc sặc sỡ và có nhiều bèo nhún giúp làm thân hình bạn thêm cân đối hơn.

chon do boi

Cách chọn mua đồ bơi phù hợp mọi dáng người

Kiểu dáng vòng 1 nở nang: bạn đang sở hữu một vòng 1 nở nang và đầy đặn thì quả là 1 niềm vui lớn, nhưng chọn mua đồ bơi bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau: Điều quan trọng nhất khi chọn bộ đồ bơi cho nàng có vòng 1 lớn thì chọn kiểu có phần áo ngực phải có sự nâng đỡ tốt, các loại áo có gọng chắc chắn để nâng lên, một áo ngực chắc chắn sẽ giúp các nàng tự tin hơn khi xuống nước. Bạn không nên chọn những loại áo ngực có nhiều bèo nhún, ren nhé.

Vòng 1 nhỏ thì nên chọn kiểu mẫu áo yếm dạ, có thể lựa chọn kiểu áo thổ cẩm, hoa lá đi kèm với ren thì đây là một sự lựa chọn tinh tế đấy, nó giúp cho bạn luôn cảm thấy ngực đầy đắn hơn. Tuy nhiện, nên chọn mẫu sao có tí đệm mút nhé, nó giúp ngực bạn đều hơn đấy.

Bạn có thể tham khảo thêm: http://doboi123.com.

 

No Responses

Write a response