Những địa điểm chụp ảnh cực chất ở Ba Vì


Sau mỗi chuyến đi du lịch, ai cũng muốn có cho mình những bức ảnh cực chất với khung cảnh là cảnh đẹp của nơi mà mình đến. Ba Vì cũng là địa điểm được rất nhiều người yêu thích ngay gần Hà Nội, nơi đây cũng được nhiều du khách bình chọn là địa điểm sống ảo yêu thích, nhất là ở Vườn quốc gia Ba Bì. Chắc chắn khung cảnh ma mị ở nơi đây sẽ làm điên đảo các tín đồ săn ảnh đấy. còn chờ gì nữa, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay vùng đất cực chất này nào!

Nhà thờ hoang Ba Vì

Đây là một ngôi thánh đường được xây them kiến trúc Pháp và bị bọ hoang từ lâu. Mới đầu, nơi này sẽ khiến du khách có cảm giác rùng rợn ma quái. Tuy nhien cũng nhờ đặc điểm ma mị độc đáo này mà nhà thờ hoang trở thành địa điểm chụp ảnh siêu deep được các du khách yêu thích. Khung cảnh hoang sơ vắng vẻ kết hượp cũng rêu phong phủ đầy càng làm tăng thêm phần kỳ bí, khiến chúng ta liên tưởng đến những vùng đất trong các bộ phim giả tưởng. Đây cũng chính là nơi được nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương lựa chọn để quay MV Có khi nào rời xa nổi tiếng. Chắc chắn nơi đây sẽ là địa điểm cho bạn các bức ảnh để đời đấy.

Vườn ươm xương rồng

Nếu bạn muốn mang về cho mình loạt ảnh “diễn sâu” với các loại thực vật với hình dáng kỳ lạ thì Vườn ươm xương rồng là địa điểm check-in ở Ba Vì mà bạn không thể bỏ qua. Ở đây có số lượng xương rồng vào khoảng 1000 cây lớn nhỏ, vườn ươm xương rồng này như là một thế giới thu nhỏ của loại cây gai gốc và không kén đất này. Đặc điểm hấp dẫn các tín đồ sống ảo khi đến đây chính là thế giời xương rồng độc đáo, đặc biệt là kiến trúc mái còm đã nhuốm màu thời gian. Ở khu vực nhà kính chắc chắn hứa hẹn mang đến cho du khách những tấm ảnh với phong cách độc đáo và chất vô cùng.

Khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Nằm cách Hà Nội khoảng 35km, ở gần chân núi Ba Vì, khu cắm trại Sơn Tinh mang lại cho các du khách không gian mở để có thể sống hết mình với các bức ảnh. Địa điểm chụp ảnh ở Ba Vì này không chỉ là một khu dã ngoại lý tưởng tránh xa ồn ào của thành phố mà cho bạn có được các trải nghiệm tuyệt vời với các hoạt động Teambuilding sôi động và náo nhiệt.

Tất nhiên, từ ca chi tiết nhỏ như chiếc cầu trước hồ Đồng Mô, xích đu xinh xăn hay túp lều đầy màu sắc cũng đủ để đem về cho bạn các bức ảnh thật đẹp và hoành tráng.

Xem thêm:

Sân bay Tân Sơn Nhất – Người bạn đồng hành trên mọi chặng đường

Công viên Hoàng Văn Thụ Hồ Chí Minh – Ốc đảo giữa lòng Sài Gòn

Du lịch Sài Gòn: Khám phá bưu điện thành phố Hồ Chí Minh “cổ kính”

No Responses

Write a response