Thảo nguyên hoa Long Biên – Thánh địa chụp hình ở Hà Nội

  1. Địa chỉ

Thảo nguyên hoa Long Biên có vị trí ở bãi Thạch Cầu, thuộc phường Long Biên. Ngay đối diện vườn hoa la vườn nhãn Gia Lâm nhé. Các bạn trẻ đến đây có thể tiện chụp ở ả 2 địa điểm luôn.

Để đến đây, các bạn đi từ trung tâm HÀ NỘi, đi lên cầu Chương Dương sau đó rẽ phải để ra đê Long Biên. Tiếp tục đi theo hướng cầu Vĩnh Tuy thêm 1,5km nữa thì rẽ vào đường Thạch Cầu. Sau đó thì đi thêm 1km là đến thảo nguyên hoa Long Biên. Ở đây có phục vụ chỗ để xe và gửi đồ nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

  1. Khám phá vẻ đẹp của thảo nguyên hoa

Với diện tích hơn 6ha, ở nơi này có thể cho các bạn thỏa sức chụp ảnh chạy nhảy luôn. Nơi này có thiết kế rát độc đáo, vùng ngoại cảnh được dàn dựng một cách công phu và sáng tạo với nhiều góc chụp ấn tượng, không gian rất đẹp và màu sắc vô cùng tươi sáng.

Ở thảo nguyên này có hàng chục loại hoa khác nhau, loài nào cũng đẹp nên phù hợp để các bạn trẻ đến chụp hình lưu niệm và các cặp đôi cũng thích chọn đây là địa điểm để chụp ảnh cưới.

Bạn có thể đến chụp hình với các chú cừu dễ thương để có những bức hình độc, lạ giống như khung cảnh ở vùng đất Ninh Thuận mà bạn không phải tốn công lặn lội xa xôi. Ngoài ra ở đây còn có những chú ngựa để bạn chụp hình, các bức ảnh của bạn sẽ rất thiên nhiên vừa hoang sơ, thôn dã mộc mạc ngay giữa lòng Hà Nội xô bồ.

Còn nếu bạn thích khung cảnh hữu tình, nên thơ giống như ở Tràng An – Ninh Bình, khi tới đây bạn sẽ được chụp hình ảnh ở  những chiếc ao súng, thuyền nan. Còn có những cầy cầu trắng cong cong cùng các cành hoa anh đào rủ xuống tạo nên bức tranh phong cảnh hữu tình đẹp đến mê lòng.

Thảo nguyên hoa Long Biên được coi là một xứ sở của các loài hoa giữa lòng Hà Nội. Ở đây được bố trí với hàng vạn gốc hoa thạch thảo và 17.000 gốc hoa hồng, và nhiều các loại hoa khác như : cúc Shinha, cúc họa mi, hoa súng tím, ….

Sau khi một số vườn hoa bị tàn, thì chủ vườn hoa sẽ nhân giống các cây hoa mới, vì vậy nên lúc nào bạn đến đấy chụp hình cũng chỉ toàn hoa tươi. Theo dự tính trong tương lai ở đây sẽ được trồng thêm đào và mận trắng tạo nên khung cảnh mới  mới giống thảo nguyên xanh ở Mộc Châu.

Ngoài những hình ảnh ngoài trời , thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, thì thảo nguyên hoa Long Biên  còn có studio trong nhà với những góc cạnh đậm chất Châu Âu hiện đại, được trang trí một cách cầu kì và công phu, sang trọng.

Tin liên quan

Du lịch sài gòn: Tham quan bến Nhà Rồng “nơi in dấu chân Bác”

Du lịch Sài Gòn: Nhà thờ Đức Bà địa điểm đến không thể bỏ qua

Du lịch Sài Gòn: Tìm về Địa Đạo Củ Chi di tích lịch sử hào hùng

No Responses

Write a response