Bãi đá sông Hồng – địa điểm chụp ảnh ở Hà Nội

  1. Đường đến bãi đá sông Hồng

Đường để đi đến bãi đá sông Hồng tương đối dễ tìm, cấc bạn đi vào ngõ 264 Âu Cơ, sau đó đi thẳng. Con đường có 2 bên là khu vườn trồng đào và vườn chuối cùng các loại cây khác như đồng tiền, cúc, cải vàng, hồng leo,… tạo nên một vườn hoa rực rỡ sắc màu. Lưu ý là muốn đến đây thì bạn nên di chuyển bằng xe máy vì nếu đi xe bus sẽ không vào tận được trong bãi mà còn phải đi bộ một đoạn rất xa nữa.

Nếu bạn chọn xe bus thì có một số tuyến như 33, 31, 41, 58, xuống ở đường Âu  Cơ. Sau đó bạn đi thêm vào trong ngõ 264 Âu Cơ là sẽ đến.

Bãi đá sông Hồng chỉ các Hà Nội chừng 30 phút đi xe nhưng là nơi có vẻ đẹp hoàn toàn khác so với sự ồn ào của thủ đô. Ở đây có một vẻ đẹp rất bình yên, không khí trong lành và yên tĩnh làm cho các du khách luôn cảm thấy vô cùng thoải mái, là nơi để xả stress rất thốt đấy!

  1. Giá vé vào bãi đá sông Hồng

Nếu bạn chỉ vào bãi đá sông Hồng thì hoàn toàn không mất phí. Tuy nhiên nếu muốn vào chụp ảnh ở vườn hoa thì sẽ có trả phí đấy nhé. Giá vé vào cổng ở các vườn hoa là 30k một người, gửi xe máy sẽ mất 5k, nếu cộng thêm các chi phí ăn uống là mỗi người sẽ tốn khoảng 60k đến 100k. Đây là mức phí vẫn chấp nhận được cả với những bạn sinh viên. Không cần tốn quá nhiều tiền mà bạn cũng có những khung hình siêu đẹp rồi.

  1. Địa điểm chụp ảnh cực đẹp

Bãi đá sông Hồng có tổng diện tích rất lớn, hơn 10ha cơ. Và ở đây có những khu vườn hoa cải, vườn lau, hoa bách nhật, hoa hướng dương…. Trước đây thì ở chỗ này khác hoang sơ tuy nhiên từ sau khi được quy hoạch thì nó trở thành khu vui chơi giải trí  có nhiều các loài hoa rực rỡ  sắc màu. Đây cũng là địa điểm cực thu hút các bạn trẻ và cả các gia đình đến đây chụp ảnh đấy.

Đặc biệt, đây cũng là nơi hẹn hò của nhiều cặp đôi và có cả những cặp vợ chồng trẻ đến để chụp ảnh cưới nữa. Ở đây cũng có tái hiện nhiều khung cảnh nhân tạ như cối xay gió, cột cờ đảo TRường Sa, làng quê VN…. Nhất là vào mùa thu, Hà Nội có nắng vàng, và thời tiết se se lạnh vô cùng dễ chịu, bạn dạo quanh bãi đá, tận hưởng muon hoa cỏ khoe sắc bên sông Hồng thì thật không gì bằng.

Cuối thu cũng là khoảng thời gian hoa co lau nở rộ nhất. Cả bãi sau Sông Hồng như bừng lêm bởi những cành lau trằn. Thêm làn gió nhẹ thổi bay bay tạo thành từng làn sóng hoa lớn… như một bức tranh thiên nhiên kì diệu, đẹp đến ngỡ ngàng giữa Hà Nội hiện đại.

Tin liên quan:

Phố Lồng Đèn rực rỡ tại Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh

Chợ Bến Thành ở đâu? – Tìm đến tham quan biểu tượng của Sài Gòn

Ăn gì ở chợ Bến Thành Sài Gòn – Thưởng thức các món ẩm thực ngon miền Nam

No Responses

Write a response