Những địa điểm chụp ảnh vào mùa thu cực đẹp ở Hà Nội


1. Cầu Long Biên

Thu đến, cầu Long Biên như được khoác lên mình vẻ đẹp hoài cổ, trầm buồn và cực hợp với tiết trời thu hơi se se và vướng vấn lòng người. Đây không chỉ là cây cầy ghi ấn những trang lịch sử hào hùng của dân tộc mà còn là cầu nối của cuộc sống đô thị ồn ào và sự bình yên dân dã của dải đất giữa bãi sông Hồng. Cầu Long Biên phù hợp với nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau. Du bạn thích trầm buồn hoài cổ hay bụi bặm đều được nhé!

2. Ga Yên Viên

NẰm trên con đường đi Bắc Ninh, bạn đu qua cầu Đuống là tới ngay. Đây là địa điểm chụp hình khá dễ tìm và có khung cảnh cực bình yên bên những con tàu dài hun hút lại mang chút buồn mơ màng. Ga Yên Viên đã tồn tại được gần trăm năm qua, vì vậy mà nó nhuốm màu thời gian và khoắc lên vẻ cổ kính, hoang sơ và thêm chút man mác. Tuy nhiên, nếu như bjan thích một khung cảnh mùa thu với hoa lá cây cỏ thì đây không phải là lựa chọn cho bạn đâu nhé. Tuy nhiên, background ở đây thì cực đẹp mang phong cách xưa cũ, rất tự nhiên.

3. Hồ Gươm

Hồ Gươm không chỉ đơn giản là điểm nổi bật trong du lịch ở Hà Nội mà còn là địa điểm chụp ảnh cực đẹp vào mùa thu nhé. Hồ nước trong xanh, gợn sóng lăn tăn, gió thu dịu nhẹ, những hàng cây lao xao… tạo nên một bức tranh lãng mạn và mơ màng. Ở Hà Nội dường như mùa thu là mùa quyến rũ nhất, cả thiên nhiên đất trời giao hòa với nhau, tựa một bức tranh vô cùng sống động. Chụp ảnh vào mùa thu ở hồ Gươm từ lâu đã là thói quen của các bạn trẻ và cả những cặp đôi nữa.

4. Những con đường man mác

Ở Hà Nội có nhiều con đường lá vàng tựa như giấc mơ tuổi thơ. Những con đường này thường gắn liền với những trang sách hay những cây bút của bao thế hệ đã được sinh ra và lớn lên ở đây. Thu đến, những chiếc lá và rơi xuống khiến cho những con đường nơi đây như được khoắc lên mình bộ xiêm y lộng lẫy, cực nổi bật mà không chất liệu nào có thể sánh được. Và như thường lệ hàng năm, đâu đó trên những con đường hay góc phố, người ta sẽ bắt gặp những chiếc váy bồng bênh, những tà áo dài thướt tha hay những cặp đôi trao cho nhau ánh nhìn hạnh phúc. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm chụp hình không thể lý tưởng hơn vào mùa thu.

5. Bãi đá sông Hồng

Với một không gian trong lành, nhiều vườn hoa đa sắc màu và cánh đồng lau lãng mjan, bãi đá Sông Hồng là đia điểm chụp ảnh mùa thu cực thu hút giới trẻ.

Tin liên quan:

Thiền viện Trúc Lâm Phương Nam – Điểm văn hóa tinh thần Tây Nam Bộ

Chùa Ông Cần Thơ đậm chất văn hóa cộng đồng người Hoa

Nào mình cùng đi xa – Tiến thẳng bãi tắm Cần Thơ tắm “xả ga”

No Responses

Write a response