Những Điều Nên, Không Nên Khi Mặc Và Chọn Đồ Bơi

Những hình ảnh quảng cáo đã qua chỉnh sửa có thể đánh lừa bạn, đừng vội tin những lời “tiếp thi” như bikini giúp tôn dáng, nâng ngực hoàn hảo. Cái chính là bạn phải nắm rõ ưu nhược điểm của cơ thể mình để chọn dáng đồ bơi cho thật chuẩn.

Chọn đồ bơi cũng có thể là nỗi lo sợ của nhiều bạn gái vì nếu không khéo chọn, đồ bơi sẽ rất dễ tố cáo hết khuyết điểm của bạn. Với sự trợ giúp từ bộ bí kíp dưới đây, dù bạn có thuộc tuýp đầy đặn hay mình dây, vòng 1 khiêm tốn hay nở nang… thì vẫn sẽ dễ dàng tìm được kiểu đồ bơi hoàn hảo nhất cho mình, dựa trên cả lợi thế lẫn khuyết điểm vóc dáng.

Nên:

– Thử thật nhiều những kiểu đồ bơi khác nhau. Những mẫu đồ bơi mới được cho ra mắt liên tục, hãy mạnh dạn thử cả những kiểu bạn nghĩ mình không hợp, bạn sẽ sớm tìm được bộ áo tắm ưng ý.

– Nếu bạn không chắc về size áo tắm của mình, hãy chọn size nhỏ hơn vì áo tắmsẽ giãn ra khi bạn xuống nước.

– Buộc các dây áo tắm chặt hơn bình thường, sau đó đứng thẳng lưng, ưỡn ngực và chỉnh lại áo tắm.

– Với những người có vòng 2 thiếu thon gọn bạn nên chọn những chiếc áo tắm một mảnh có phần chiết eo bản to, màu tối có công dụng che giấu vòng 2 ngoại cỡ một cách kì diệu.

chọn đồ bơi

chọn đồ bơi

Không nên:

– Không chọn những mẫu đang là mốt nhưng không vừa vặn. Thời trang chỉ đẹp nhất khi khiến bạn thoái mái, vì thế hãy ưu tiên chọn những kiểu áo tắm phù hợp với mình.

– Không chọn đồ bơi quá nhiều vải và quá rộng vì chúng sẽ dễ tạo nếp gấp và khoảng hở lúc bạn sơ ý mà không hề giúp che giấu khuyết điểm tốt hơn.

-Không chọn đồ bơi vải mỏng, không có miếng lót ngực để không bị hằn những chỗ nhạy cảm.

chọn đồ bơi

chọn đồ bơi

Sau bài viết này, các bạn sẽ chọn được bộ bikini phù hợp với mình!

Cùng tham khảo các bài viết khác tại đây!

No Responses

Write a response