Hướng dẫn tìm địa chỉ Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn

Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép trước khi hoạt động chính thức nhờ có tính pháp lý cao. Với sự đầu tư về trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tận tâm giàu kinh nghiệm, liên tục được cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến, Phòng khám đã mang lại hiệu quả thăm khám chính xác và hiệu quả điều trị tốt nhất cho mọi người. Dưới đây là một số hướng dẫn đơn giản giúp người bệnh dễ dàng tìm được địa chỉ Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn.

Địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn ở đâu?

Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn có địa chỉ số 152 phố Xã Đàn – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội. Địa chỉ Phòng khám Phụ khoa nằm ngay mặt đường trung tâm, rất tiện lợi cho việc di chuyển, tìm kiếm của người bệnh. Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn được thiết kế với tông màu sắc xanh lá làm chủ đạo, rất bắt mắt và dễ dàng nhìn thấy khi tìm kiếm.

Các cách để không mất nhiều thời gian khi tìm kiếm Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn

– Trực tiếp gọi điện đến đường dây nóng 0247.152.152 của Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn. Đường dây nóng của Phòng khám phục vụ nhu cầu tư vấn, thắc mắc của mọi người 24/7. Bạn có thể gọi điện tới số điện thoại này nhờ hướng dẫn cách thức tìm kiếm, cách đi đến Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn nhanh nhất từ vị trí hiện tại của bạn.

– Chủ động tìm hiểu trước đường đi dựa vào bản đồ du lịch TP. Hà Nội. Bạn có thể sử dụng bản đồ du lịch của TP. Hà Nội để định hình vị trí hiện của bạn và Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn ở số 152 phố Xã Đàn. Thông qua bản đồ, bạn có thể vạch ra những con phố cần đi qua để có thể đến được phố Xã Đàn và tìm được vị trí chính xác của Phòng khám. Bản đồ du lịch TP. Hà Nội được bán ở các hiệu sách, bưu điện.

– Sử dụng điện thoại thông minh để tìm đường đến Phòng khám. Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại thông minh thì việc tìm đường đến địa chỉ Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn thật sự rất đơn giản. Các dòng điện thoại hiện nay đều được cài đặt sẵn phần mềm “Bản đồ” cho người sử dụng. Điều quan trọng là thiết bị của bạn cần được kết nối mạng và đã bật định vị GPS. Đầu tiên truy cập ứng dụng có tên “Bản đồ”, gõ “Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn” hoặc “152 Xã Đàn” và ấn lệnh chỉ đường. Ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn những con đường có thể đi đến địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn một cách nhanh nhất.

Lưu ý khi tìm địa chỉ Phòng khám Phụ Khoa Xã Đàn

– Tránh nhầm lần với các cơ sở y tế khác ở phố Xã Đàn. Địa chỉ chính xác của Phòng khám Phụ khoa Xã Đàn là số 152 phố Xã Đàn, Quận Đống Đa.

– Bạn nên rủ một người đi cùng để họ có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm địa điểm.

– Gọi điện trước cho Phòng khám để đặt lịch khám theo đúng giờ hẹn. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi khám. Nếu có vấn đề gì xảy ra, hãy gọi điện lại cho Phòng khám thông báo hoặc muốn được hỗ trợ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội được thành lập dưới sự hợp tác giữa Công Ty Y tế Quốc Tế và Tập đoàn Y tế Quốc tế St. Stamford – Singapore. Phòng khám hiện làm việc 365 ngày, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết, thời gian khám chữa bệnh từ 8 giờ đến 20 giờ.

Mọi thắc mắc muốn được giải đáp, vui lòng liên hệ đường dây nóng 02437.152.152 hoặc chat với nhân viên tư vấn trên website.

 

No Responses

Write a response