Sử dụng hệ tăng áp để cấp nước cho chung cư nhà cao tầng

Nước ta đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hội nhập về kinh tế, chính trị, văn hóa. nhu cầu ăn ở, di chuyển lại của người dân càng ngày càng tăng cao. Các khu chung cư mọc lên ngày dần nhiều. Di chuyển ra đường, đâu đâu ta cũng nhìn thấy các tòa nhà cao tầng đang được thi công. Nhằm phục vụ nhu cầu có nơi ở cho người dân. Vấn đề được đặt ra hiện nay, nếu như thi công nhà cao tầng, phục vụ cho nhân dân. Thì nguồn nước sinh hoạt phải luôn được đảm bảo, tránh các tình trạng hết nước, mất nước trong một số năm vừa qua.

>> Tham khảo thêm bơm công nghiệp tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-nuoc-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra
Một hệ thống cấp nước cho khu chung cư luôn được chủ đầu tư chú trọng và yêu cầu cao. Một tòa nhà cao lên tới 40, 50 tầng như vậy thì làm thế nào để đảm bảo nguồn nước hưởng dụng cho người dân. Để nước luôn đều, chảy mạnh, không bị mất, không nhỏ giọt.
Giải pháp được các nhà đầu tư chọn lựa đó chính là sử dụng hệ thống máy bơm tăng áp. Hệ tăng áp là gì, có ứng dụng thế nào? nghiên cứu kỹ thông báo phần bên dưới nhé.
Hệ thống tăng áp là hệ thống bao gồm máy bơm nước, và bình tích áp. Được cài đặt đặt với nhau tạo thành một hệ thống tạo áp lực, kết hợp với tủ điều khiển bảo quản bơm. Khi hệ thống làm việc sẽ tích nước , đảm bảo áp lực nước luôn đủ mạnh để cung cấp cho tòa nhà.
Lắp đặt đặt hệ thống máy bơm tăng áp để tăng khả năng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, đảm bảo quá trình cấp nước sạch cho hộ gia đình, tòa nhà, nhà cao tầng, khu công nghiệp, khu chế xuất,…khả năng của máy bơm tăng áp có giải pháp:
– Giữ được sức ép đều và đủ tại mỗi vòi nước.
– Nâng áp lực nước ở tầng áp mái.
– Đảm bảo sự sử dụng hợp lý, tuổi thọ của máy bơm cao.

>> Chi tiết về bình tích áp nhập khẩu: http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html
Ứng dụng của hệ tăng áp:
– Cung ứng nước sạch trong mọi ngành, ngành nghề.
– Cấp nước và xử lý nước, tưới tiêu.
– Cấp nước cho tòa nhà, khu nhà chung cư,…trong xây dựng & dân dụng.
– Cấp nước nồi hơi, chữa cháy, hệ thống phun nước.
Hệ thống sẽ chạy máy bơm nước và bình tích áp. Máy bơm nước được sử dụng là loại bơm cấp nước sạch trục ngang, trục đứng đến từ thương hiệu Matra – italy. Bình tích áp là bình của Varem – Italy. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, có tốt nhất chắc chắn và thương hiệu trên phân khúc thời điểm hiện tại.
Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị nhập khẩu và phân phối 2 loại sản phẩm này. Công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng và đáp ứng hoàn chỉnh Co, Cq khi bàn giao hàng.
Mọi thông tin cần báo giá vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.878

>> Xem thêm về các sản phẩm máy bơm 3 pha: http://bomviet.vn/cau-tao-chinh-cua-may-bom-nuoc-3-pha.html

One Response

Write a response