Những loại vở viết nên lựa chọn cho trẻ

Để chuẩn bị cho trẻ có một khởi đầu tốt trong năm học mới các bậc phụ huynh thường dẫn các con đi sắm sửa sách vở để chuẩn bị cho năm học mới. Nhưng khi lựa chọn những đồ dùng học tập hay những quyển vở viết cho trẻ thì cha mẹ nên cân nhắc kĩ càng về chất lượng của chúng. Để có thể lựa chọn vở cho trẻ các mẹ có thể tham khảo một số mẹo dưới đây nhé.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

Kết quả hình ảnh cho vo tap

Vở viết cho trẻ

Với những quyển vở có chất lượng giấy tắng tinh thường được lọt vào tầm mắt của các bậc phụ huynh. Thế nhưng khi trẻ nhỏ viết ở dưới ánh đèn thì chính những trang vở trắng sáng đó sẽ khiến cho trẻ nhỏ bị lóa mắt và dẫn đến tình trạng trẻ nhỏ bị mỏi mắt. Đó cũng chính một nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực của trẻ nhỏ. Từ đó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ viết của trẻ. Vì vậy các mẹ nên lựa chọn những loại vở có độ trắng sáng tự nhiên và chất liệu giấy đó phải ăn mực và đảm bảo không được nhòe. Tiếp đến là phần gáy vở và độ tiện dụng. Khi lựa chọn vở cho trẻ các mẹ thường quan sát nhiều đến chất lượng giấy và vẻ bề ngoài của quyển vở. Có khá ít bậc phụ huynh quan tâm và để ý tới phần gáy của quyển vở.

Kết quả hình ảnh cho vo tap

Vở viết cho trẻ

Khi các mẹ lựa chọn những quyển vở được đóng gáy bằng bấm sẽ bị phồng lên khi mở trang sẽ gây khó khăn khi trẻ viết hay vẽ. Với những loại vở này chỉ sử dụng ở trong một thời gian ngăn và các trang giấy sẽ bị long dần ra ngoài. Vì vậy để có một quyển vở phẳng đẹp thì các mẹ nên chọn những quyển vở có phần gáy được ép keo đa lớp.

No Responses

Write a response