chọn đồ bơi cho những cô nàng mũm mĩm

Mù du lịch đến rồi nhưng đối với cô nàng mũm mĩm thì lại không được ưng ý lắm và rất tự ti khi diện những đồ mùa hè đặc việt là bikini đi biển. Không cần lo lắng, chọn đồ bơi cho những cô nàng mũm mĩm sẽ rất dễ với những bí quyết chọn đồ sau đây:

1. Chọn đồ vừa vặn khi chọn đồ bơi cho cô nàng mũm mĩm

Không nên chọn những bộ đồ rộng thùng thình hoặc là bó sát để diện cho những cô nàng mập. Rất nhiều người lầm tưởng rằng mặc độ thật rộng hoặc mặc bó sát lấy người thì trông thân hình sẽ nhỏ hơn nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm. Những bộ đồ bơi thường có chất liệu bóng, không thấm nước, bởi vậy kích thước quá nhỏ so với số đo của bạn sẽ khiến các phần mỡ thừa bị o ép, tạo ngấn đó sẽ chính là thảm họa cho bạn đó. Vì vậy nguyên tắc đầu tiên chọn đồ bơi là chọn đồ thật vừa vặn.

2. Chọn đồ có màu sắc trầm cho đồ bơi của cô nàng mũm mĩm

Những màu sắc tối trầm, không bóng và ít họa tiết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp che giấu những khuyết điểm của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên khéo léo tận dụng “sức mạnh” của họa tiết nhí, chấm bi đen-trắng, hình khối to và kẻ sọc nhỏ để che giấu những đường cong “hào phóng” được triệt để nhất nhé.

3. Chú ý kiểu dáng khi chọn đồ bơi cho cô nàng mũm mĩm

Đối với những cô nàng có thân hình không được gọn thì hãy luôn tuân theo nguyên tắc “đơn giản là nhất” để chọn đồ bơi cho mình. Khi chọn đồ bơi nên chọn những bộ liền mảnh ít họa tiết to và rườm rà để tránh tăng thêm kích thước cho thân hình. Hoặc nếu bạn thích những bộ bikini rời mảnh thì hãy để ý hơn tới những bộ có quần bơi cạp cao để che bớt vòng hai qua cỡ của mình nhé.

 

 

No Responses

Write a response