Cách nạp tiền Alibay như thế nào

Đối với các giao dịch Trung Quốc, tài khoản Alipay trở nên vô cùng cần thiết với sự tiện lợi và thông dụng của mình. Tuy nhiên, thường khá bỡ ngỡ không biết nạp tiền vào tài khoản Alipay như thế nào với những người lần đầu sử dụng Alipay. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi về cách nạp tiền Alibay?

Tìm hiểu cách nạp tiền Alibay

Để khác hàng tiến hành cách nạp tiền Alibay, cách thức khá đơn giản. Khách hàng tiền hành kết nối tài khoản Alipay với ngân hàng tại Trung quốc khi đã sở hữu tài khoản Alipay. Tuy nhiên, đối với những công dân Việt Nam điều này là bất khả thi. Thông thường, bởi nhu cầu của họ về vấn đề này gần như không có nên người dân Việt Nam sẽ không thể sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung quốc.

Bằng cách áp dụng hình thức mua bán nhân dân tệ bạn có thể giải quyết tình huống này rồi yêu cầu người bàn chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với username mình cung cấp. Cách thức này tương đối ưu việt và giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất đối với những người không có tài khoản trực tiếp tại những ngân hàng Trung quốc.

Tìm hiểu dịch vụ mua hàng trên Alibay

Khách hàng sẽ được áp dụng tỉ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày khi sử dụng hình thức nạp tiền cho tài khoản Alipay này. Trong giới kinh doanh hàng hóa Việt Nam – Trung quốc tỉ giá này thường là mức tỉ giá tốt nhất. Bên cạnh đó, để xét duyệt hồ sơ dự án thời gian chờ đời của khách hàng cũng sẽ được rút ngắn tối thiểu do không cần phải mất thời gian.

Hiện nay, khi nạp tiền Alipay mức chi phí dịch vụ khá rẻ chỉ khoảng 50000 đồng/ lần nạp. Ngoài ra khách hàng cũng không phải mất thêm khoảng chi phí nào khác.

Bạn có thể thanh toán được các đơn hàng trên tất cả hệ thống các website thương mại của tập đoàn Alibaba một cách thuận tiện nhất, bởi lợi ích khách hàng nhận được khi sở hữu một tài khoản Alipay là vô cùng lớn như Taobao, Tmall, 1688.com… Ngoài ra chỉ mất trong vài phút bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản Alipay sang thẻ ngân hàng.

Các giao dịch trên Alipay hiện nay rất phổ biến với tính thuận tiện và được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Trong việc thanh toán trực tuyến ứng dụng Alipay được sử dụng rộng rãi. Thông qua Alipay chỉ bằng một vài thao tác cơ bản tất cả những điều đó bạn đều có thể thực hiện.

Trên đây chính là một số lưu ý giúp bạn cách nạp tiền Alibay một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy gọi ngay cho Thương Đô ngay hôm nay, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến tài khoản Alipay để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

No Responses

Write a response