4 loại máy bắn bóng bàn giúp bạn lên trình nhanh chóng – phần 2

Ở phần trước chúng ta đã cùng tìm hiểu 2 loại máy bắn bóng bàn là máy bắn bóng bàn Robo-Pong 1040 và máy bắn bóng bàn Robo-Pong 2040. Tiếp nối bài viết trước, ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm 2 loại máy bắn bóng nữa để làm phong phú sự lựa chọn của các bạn nhé!

Máy bắn bóng bàn Super One

Đây là loại máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và sử dụng rất đơn giản. Cốt vợt bóng bàn đắt nhất hiện nay Super One có thể hoạt động linh hoạt và thay đổi mọi vị trí của bóng như: sang trái, sang phải, hướng xuống, hướng lên. Bên cạnh đó máy còn được trang bị chức năng rất đặc biệt là phát bóng xoáy. Máy bắn bóng bàn Super One có thể điều chỉnh với các chế độ tập luyện khác nhau sao cho phù hợp với trình độ và khả năng của mọi đối tượng.

Máy bắn bóng bàn A6 Y&T

Thanh lý bàn bóng bàn hà nội A6 Y&T là máy bắn bóng bàn rất tốt với độ bền tuyệt vời. Máy được thiết kế với các chế độ bắn bóng, tốc độ bắn bóng, số vòng quay. Máy giúp người tập có thể tập đa dạng các bài tập nhờ được trang bị 8 chế độ bắn bóng khác nhau. Máy có tốc độ bắn bóng vào khoảng 30 đến 90 quả/phút. Máy có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 10,3kg với kích thước tương đối nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.

Trên đây là 4 mẫu máy bắn bóng bàn giúp bạn lên trình nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo cả 4 loại máy trên tại Thể thao Đông Á để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Chúc các bạn tập luyện hiệu quả!

Tại đây: https://thethaodonga.vn/may-ban-bong-ban

 

 

No Responses

Write a response