Quần bơi nam _Tổng hợp tất tần tận cách giúp bạn chọn được đồ bơi đẹp

Bạn đang có dự định đi tắm biển nhưng mà không biết chọn lựa quần bơi nam nào sao cho phù hợp. Nếu bạn vẫn còn đang suy nghĩ chưa biết nên chọn lựa một bộ quần bơi nam nào vừa đẹp, lại vừa ưng ý phù hợp với bản thân mình. Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với mọi người.

Cách chọn đồ quần bơi nam chuẩn nhất

Mùa hè nóng nực mang bảo cảm giác khó chịu đối với chúng ta. Nếu được đằm mình trong làn nước biển trong xanh và mát lạnh thì có gì mà thích hơn nữa. Và lựa chọn một bộ quần bơi nam sao cho phù hợp với mình vừa lại có tính thời trang thẩm mỹ cũng không phải là khó.

Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn chọn đồ bơi dễ dàng nhất: Đầu tiên bạn cần chú ý đến chiều cao, cân nặng, dáng hình và mục đích sử dụng khi đi bơi….Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Dáng hình

Có 3 trường hợp các bạn nam nên lưu ý:

Trường hợp 1 : Bạn có dáng hình cao to chuẩn

Việc chọn quần bơi đối với trường hợp này thì quá đơn giản rồi. Bạn chẳng phải lo bất cứ mẫu quần nào, kiểu dáng ra sao. Bạn đã đẹp rồi mặc gì cũng đẹp cả.

Trường hợp 2: Những người có dáng hình mập mạp đậm đà

Nên chọn loại quần bơi dài trên đầu gối, có tông màu hơi tối một chút. Điều này nhằm che đi khuyết điểm cơ thể, kéo người nhìn tập trung vào phần bụng nhiều hơn.

Quần bơi nam _Tổng hợp tất tần tận cách giúp bạn chọn được đồ bơi đẹp
                                                     Cách chọn quần bơi nam theo dáng vóc cơ thể.
Trường hợp 3: Bạn có dáng người vừa gầy lại vừa thấp.

Đối với trường hợp này bạn nên chọn loại quần bơi cao hơn đầu gối một chút. Đặc biệt không nên chọn loại quần bơi bơi ống rộng, dài quá đầu gối. Khi đi bơi bạn nên chọn quần bơi loại kẻ sọc, có các họa tiết nhỏ nhỏ và có dáng ôm nhẹ nhàng vào cơ thể

Trường hợp 4:  Dáng người của bạn cao nhưng lại gầy

Không nên chọn các loại quần bơi kẻ sọc, có nhiều chi tiết nhỏ. Bởi vì những chiếc quần này chỉ làm bạn trông gầy hơn thôi . Cách chọn lựa: Hãy chọn một chiếc quần dài ngang gối.

Quần bơi nam _Tổng hợp tất tần tận cách giúp bạn chọn được đồ bơi đẹp

 

 Cách chọn quần bơi nam theo dáng vóc cơ thể.

Trên đây là một vài gợi ý cách chọn quần bơi nam chuẩn với mọi người. Bạn hãy tham khảo và chọn mua được những chiếc quần thật ưng ý , đẹp nhất cho riêng mình nhé. Xin cảm ơn!!

No Responses

Write a response