Top 1 Những lưu ý khi chọn đồ bơi cho bé vào hè năm 2018

Top 1 Những lưu ý khi chọn đồ bơi cho bé vào hè năm 2018. Mùa hè đang đến rồi các bậc phụ huynh chuẩn bị mua những đồ bơi cho trẻ con để cho chúng nó còn đi bơi, vậy phải chọn những đồ bơi như thế nào cho phù hợp? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn đồ bơi cho trẻ con an toàn nhất, giá rẻ nhất, thời trang nhất.

Khi chọn đồ bơi cho bé, bạn đừng chỉ chọn những bộ trang phục dễ thương, hãy kiểm tra cả những yếu tố khác như sự thoải mái, vừa vặn và độ bảo vệ nữa. Và quan trọng nhất là chất liệu vải tốt, có độ co giãn để bé luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Trẻ nhỏ thường có làn da mỏng và nhạy cảm hơn người lớn rất nhiều, vì vậy khi chọn mua đồ bơi cho bé bạn cũng nên kiểm tra qua các đường may hay đường viền nếu có, để tránh làm tổn thương đến da của bé.

Theo chị Đào Thị Thu Hà cho biết bé nhà chị năm nay 4 tuổi rất hay đòi đi bơi, mà đi bơi thì phải sắm cho chúng nó những bộ quần áo vơi vừa với người nó giá cũng rẻ chỉ khoảng 300k các bạn ah.

Chị Đào thị Thu Hà cho biết đồ bơi là loại trang phục đặc biệt. Trước hết, như những trang phục khác, đồ bơi giúp che chắn cơ thể, tiếp xúc trực tiếp với da. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng tới khả năng vận động của cơ thể khi ở dưới nước. Làn da của trẻ rất mỏng manh, khả năng vận động cũng còn hạn chế nên càng cần thiết phải chọn một bộ đồ bơi vừa vặn với bé.

Khi mua đồ bơi, bố mẹ nên đưa con đi cùng để mặc thử. Một bộ đồ vừa vặn là ôm sát vào cơ thể bé nhưng không bó quá chặt. Quai áo hoặc quần không bị trùng, không tuột xuống vị trí thấp hơn. Khi mặc, bé có thể dễ dàng vận động: giơ tay, giơ chân, đi lại,… Sau khi mặc, người bé không có những vết hằn do quần áo để lại.

Đối với một số loại quần áo khác, bố mẹ có thể chọn cỡ hơi lớn một chút để bé mặc lâu dài nhưng tuyệt đối tránh điều này khi chọn đồ bơi. Một bộ đồ bơi rộng chỉ khiến bé cảm thấy vướng víu, có thể bị tuột quần hoặc áo, không đảm bảo an toàn khi bé ở dưới nước.

No Responses

Write a response