“BÍ QUYẾT” khắc phục ngực lép an toàn & hiệu quả ngay tại nhà

Vòng 1 lép xẹp khiến chị em mất đi sự tin trong giao tiếp cũng như công việc. Chị em đang loay hoay cải thiện thế nào ngoài việc đi phẩu thuật thẩm mỹ. Vậy thì, hãy tham khảo ngay 4  bí quyết khắc phục ngực lép ngay dưới đây nhé!

1. Cải thiện vòng 1 lép bằng việc tập thể dục

Hãy lên kế hoặc rèn luyện và tập thể dục thường xuyên, bạn chỉ cần giành ra từ 20-30 phút một ngày với những bài tập ta, bơi, chống đẩy.. vòng 1 của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể.

Hít đất: Chống 2 bàn tay xuống đất, đầu và lưng thẳng, 2 bàn chân bắt chéo nhau. Gập khủy tay để thân mình hạ thấp xuống sao cho mặt cách đất vài cm. Giữ nguyên tư thế nàu trong vài giây rồi đưa về lại tư thế ban đầu.

Tay kết hợp ngực: Ngồi dưỡi thẳng lưng, 2 tay dọc theo người và 2 vai thả lỏng. Đưa 2 tay lên ngang sát với ngực ấn mạnh hai gang bàn tay với nhau. Giữ nguyên vài giây rồi trở về lại tư thế ban đầu.

2. Make up cho ngực

Việc trang điểm cho bầu ngực là rất quang trọng, sẽ làm núi đôi của bạn trở nên to hơn. Cách thực hiện như sau: Trước tiên, dùng kem nền tông màu sáng đánh toàn phần ngực, sau đó dùng một ít phần nền tối hơn màu da của bạn. Đanh phấn tối màu theo đường cong của áo ngực, ở  khe ngực bạn đánh phấn trắng sẽ tạp cảm giác ngực bạn có đường cong quyến rũ. Ngoài việc đánh phấn như trên, bạn nên rắc một chút phấn óng ánh ngực sẽ nhìn lấp lánh hơn . Tuy nhiên, bạn cũng phải thật sự khéo léo và tinh tế để tránh bị lộ.

3. Lựa chọn kích thước áo ngực phù hợp

Việc lựa chọn áo ngực phù hợp là phương pháp cứu cánh cho những chị em có khuôn ngực nhỏ giúp bạn có thể ăn gian kích cỡ núi đôi. Nếu bạn lựa chọn kích cỡ áo ngực phù hợp thì núi đôi của bạn sẽ trông đẫy đà hơn hản. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn đúng kích cỡ để khi mặc vào bạn sẽ có cảm giác thoái mái. Chứ đừng ham hố chọn ngực chiếc áo độn quá dày mà ngực quá bé, như vậy sẽ rất dễ bị lộ.

4. Bí quyết cải thiện ngực lép từ chế độ dinh dưỡng

Một trong những cách khắc phục ngực lép đó chính là việc tăng cường năng lượng Calo hằng ngày cho cơ thể, nhất là các chất béo có lợi. Theo nhiều chuyên gia dinh dưỡng những thực phẩm có lợi cho núi đôi như trứng, chân giò, thịt, đu đủ hầm .. có lượng estrogen rất cao giúp ngực phát triển nhanh chóng hơn.

Trên đâu là những bí quyết cải thiện ngực lép khá hiệu quả, nhưng đòi hòi sự kiền trì, chăm chỉ thực hiện mới mang lại kết quả thực sự. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên đây, bạn sẽ sở hữu vòng 1lý tưởng trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công!

Xem chi tiết các loại thực phẩm nâng ngực :

TOP 10 Thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng nhất 

No Responses

Write a response